00:01 29-01-2022 222 lượt xem

Phân tích giá BNB: Kéo co trong phạm vi hẹp; Ai sẽ chiến thắng, bò đực hay gấu?

Phân tích giá BNB: Kéo co trong phạm vi hẹp;  Ai sẽ chiến thắng, bò đực hay gấu?

Xu hướng giảm ngắn hạn của BNB đã giảm xuống giá đồng xu 50% và giảm xuống mức hỗ trợ $ 333. Bên mua đang cố gắng giữ giá trên mốc 336 đô la, cho thấy hỗ trợ này là một khu vực quan tâm cao để có thể đảo chiều. Hơn nữa, Binance gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Gulf Energy Development để thiết lập một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới ở Thái Lan.

Yếu tố kỹ thuật chính cần suy ngẫm

  • Biểu đồ tiền BNB cho thấy sự giao nhau giữa các đường EMA 50 và 200 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Mạng BNB là 1,81 Triệu đô la, cho thấy mức lỗ 20%.

Trong bản tin trước đây của chúng tôi về đồng Binance, Coingape đã cảnh báo giai đoạn điều chỉnh sẽ kéo dài vì giá đồng xu bị từ chối khỏi đường xu hướng giảm dần (505 đô la). Tuy nhiên, việc bán tháo đột ngột trên thị trường tiền điện tử đã củng cố áp lực bán đang diễn ra và làm trượt giá xuống còn 336 đô la.

Những người mua đồng xu đã quản lý để ngăn chặn sự sụt giảm ở mức $ 336. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy một số nến từ chối giá thấp hơn tại AOI này, cho thấy áp lực cầu cao tại vùng hỗ trợ này

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (36) thể hiện sự phân kỳ tăng giá đối với mức thấp hơn $ 405 và $ 336. Độ dốc RSI tăng lên trong giai đoạn tích lũy cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của phe bò.

Đường EMA 50 ngày cùng với việc cung cấp hỗ trợ động cho giá BNB đe dọa sự giao nhau tử thần với đường 200 EMA.

Cơ hội tăng giá trên mốc $ 405

Nguồn- Tradingview

Cặp BNB / USD đã được hợp nhất giữa mốc $ 405 và $ 336 trong tuần qua. Phạm vi hẹp này tạo ra các cơ hội giao dịch tuyệt vời khi cặp tiền này thoát ra khỏi một trong các mức của nó. Do đó, người mua có thể mong đợi một sự phục hồi tăng giá trên mốc 405 đô la.

Ngược lại, nếu giá coin không vượt qua được tam giác giảm dần hoặc vi phạm mức hỗ trợ đáy ($ 336), thì cặp tiền này có thể chìm xuống mốc $ 260.

  • Mức kháng cự- $ 405 và $ 505
  • Mức hỗ trợ- $ 336 và $ 260

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan