21:44 21-01-2022 189 lượt xem

Phân tích giá CAKE: Phân kỳ RSI ẩn Gợi ý đột phá tăng giá

Phân tích giá CAKE: Phân kỳ RSI ẩn Gợi ý đột phá tăng giá

Sự thoái lui gần đây đã làm giảm giá mã thông báo CAKE xuống mức hỗ trợ hàng tháng là 10 đô la. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy mô hình tam giác giảm dần có nguy cơ phá vỡ hỗ trợ đáy này. Đọc toàn bộ bài viết để biết liệu mã thông báo có bị diệt vong hay vẫn còn hy vọng cho những người đầu cơ giá lên.

Các điểm kỹ thuật chính

  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo CAKE là $ 215 Triệu, cho thấy mức tăng 83%.

Lần trước, chúng tôi đã đề cập đến một bài báo về phân tích giá mã thông báo CAKE, coingape đã cảnh báo rằng giá CAKE / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ $ 10. Bất chấp một chuỗi các mức cao thấp hơn ở phía tăng, phe bò đã cố gắng duy trì giá trên mức hỗ trợ này, dẫn đến mô hình đào tạo giảm dần trong biểu đồ hàng ngày.

Vào ngày 17 tháng 1, giá mã thông báo đã bị từ chối khỏi đường xu hướng giảm và cắm xuống mức hỗ trợ dưới cùng, cho thấy mức lỗ 17% chỉ trong 5 ngày. Giá hiện đang có xu hướng phân tích xu hướng giảm từ đường viền cổ của mô hình này.

Giá mã thông báo MATIC cho thấy chuỗi giảm giá giữa các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Đường 20 và 50 EMA cung cấp mức kháng cự động trong xu hướng giảm ngắn hạn này.

Tuy nhiên, độ dốc của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (35) cho thấy sự phân kỳ tăng trong biểu đồ của nó, cho thấy khả năng tốt về một sự bứt phá tăng giá từ mô hình tam giác.

CAKE Bulls có thể đòi lại mốc 10 đô la không?

Nguồn- Tradingview

Giá mã thông báo CAKE hiện đang giao dịch ở mốc 9,49 cho thấy mức lỗ 5,94% trong ngày. Nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi nến hàng ngày đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 10 này để xác nhận sự sụt giảm và cung cấp cơ hội ngắn hạn cho nhà giao dịch.

Ngược lại, nếu mã thông báo quản lý để từ chối mức giá thấp hơn và duy trì trên đường viền cổ, mô hình tam giác sẽ vẫn nguyên vẹn.

Mức xoay vòng truyền thống cho thấy khu vực cung cấp trên không cho giá mã thông báo CAKE là 10,6 đô la và 11,4 đô la. Mặt khác, nhu cầu mạnh có thể được kỳ vọng ở mức $ 9,25, tiếp theo là $ 8,45.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan