02:16 16-01-2022 328 lượt xem

Phân tích giá của Syscoin (SYS): Tại sao SYS cung cấp Cơ hội mua tốt trên $ 1,32?

Phân tích giá của Syscoin (SYS): Tại sao SYS cung cấp Cơ hội mua tốt trên $ 1,32?

Xu hướng chung đối với giá Syscoin là tăng mạnh ngay bây giờ. SYS thỉnh thoảng cung cấp pullbacks và tiếp tục leo lên các cấp độ cao hơn. Sau đợt tăng điều chỉnh gần đây lên mức hỗ trợ 0,85 đô la, đồng tiền này nhằm mục đích phục hồi mức kháng cự 1,32 đô la, hy vọng sẽ tiếp tục xu hướng tăng này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường 20 và 50 EMA hỗ trợ mạnh cho giá SYS.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của SYS là 41,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 48,2%.

Giá Syscoin cho thấy sự phục hồi ổn định của mức cao mới cao hơn và mức thấp hơn trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Đồng tiền này đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại xung quanh mốc 1,32 đô la vào ngày 2 tháng 1. Tuy nhiên, như được hiển thị bởi một số nến từ chối giá cao hơn, áp lực cung cấp dữ dội ở mức này ngay lập tức từ chối giá.

Trong đợt điều chỉnh này, giá SYS / USD đã giảm 35% và giảm xuống mốc 0,85 USD. Giá SYS đạt được hỗ trợ đủ từ mức này, bắt đầu một đợt phục hồi mới.

Phần lớn các pullback trong SYS đang bật trở lại từ đường 20 MA. Tuy nhiên, ngay cả khi giá SYS đã phá vỡ mức hỗ trợ 20 MA này, thì đồng xu xu hướng này vẫn không vi phạm 50 MA. Do đó, cho đến khi giá duy trì trên các đường MA này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể duy trì tâm lý tăng giá.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động cho thấy MACD và đường tín hiệu cung cấp sự giao nhau trong xu hướng tăng trên vùng trung tính (0.0), cho thấy tín hiệu mua.

Giá SYS có thể kiểm tra lại mốc $ 0,132

Nguồn- Tradingview

Sự phục hồi hình chữ V trong giá SYS đang hướng tới mức kháng cự ATH gần $ 1,32. Giá hiện đang giao dịch ở mốc 1,17 đô la, dự đoán mức tăng 42% so với mức thấp cao hơn trước đó là 0,82,5 đô la. Một khi giá đưa ra một sự bứt phá thích hợp khỏi ngưỡng kháng cự ATH, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội lâu dài.

Mức mở rộng Fibonacci dựa trên xu hướng cho biết mức kháng cự trên đối với giá SYS trên mức kháng cự 1,2 đô la là 1,48 đô la, tiếp theo là 1,66 đô la. Độ dốc của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (20) đã lấy lại đường 20-SMA và đang dần tiếp cận vùng quá mua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan