21:59 25-12-2021 249 lượt xem

Phân tích giá DOGE, ELON, SHIB; Tiền xu MEME đang chuẩn bị cho cuộc đua ở ông già Noel

Phân tích giá DOGE, ELON, SHIB;  Tiền xu MEME đang chuẩn bị cho cuộc đua ở ông già Noel

Giai đoạn điều chỉnh mới nhất của các đồng Meme như DOGE, ELON và SHIB đã trải qua sự sụt giảm giá đáng kể, khiến chúng mất hơn một nửa giá trị. Tuy nhiên, những đồng tiền này đã giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tương ứng của chúng, nơi chúng nhận được áp lực nhu cầu mạnh mẽ để bắt đầu một đợt tăng mới.

Sự phân kỳ tăng của RSI gợi ý áp lực nhu cầu trong Dogecoin

Lần cuối cùng chúng tôi đã đề cập đến một bài báo về Dogecoin vào ngày 14 tháng 12, giá mã thông báo đã tăng 30% trong phiên giao dịch trong ngày và đang cố gắng phá vỡ vùng kháng cự gần xung quanh 0,193 đô la.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình này không thể duy trì mức giá cao hơn trong thời gian dài và đã giảm trở lại mức hỗ trợ đáy $ 0,16. Sau lần kiểm tra lại thứ hai này, mã thông báo một lần nữa đã sẵn sàng để thách thức mức kháng cự trên $ 0,193.

Cặp tiền này đã xoay sở để biến ngưỡng kháng cự động của đường EMA 20 ngày thành hỗ trợ có thể có. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (51) cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng trong biểu đồ của nó, cho thấy lệnh tăng của người mua trên thị trường.

Mã thông báo DOGE đang cố gắng loại bỏ một ngưỡng kháng cự khác

Phân tích giá DOGE, ELON, SHIB;  Tiền xu MEME đang chuẩn bị cho cuộc đua ở ông già NoelNguồn- Tradingview

Giai đoạn điều chỉnh gần đây là mã thông báo Dogelon Mars hình thành mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Mô hình này thường thúc đẩy bán nhiều hơn trong một mã thông báo khi giá phá vỡ khỏi đường viền cổ của nó, trong trường hợp của chúng tôi là 0,000001 đô la hoặc 0,168 mức thoái lui Fibonacci.

Tuy nhiên, thông báo niêm yết gần đây của mã thông báo này trên một đổi, tức là Gemini và HuobiGlobal đã gây ra một đợt tăng giá theo đường parabol, dẫn đến sự bứt phá khỏi mô hình giá.

Cặp ELON / USD đã tăng khoảng 70% từ mức hỗ trợ dưới cùng và hiện đang đối mặt với mức kháng cự mạnh là $ 0,0000018. Nếu giá không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên, giá có thể giảm trở lại mức hỗ trợ 0,0000013 đô la hoặc 0,000001 đô la.

Với cuộc biểu tình gần đây này, giá mã thông báo đã lấy lại xu hướng tăng của các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Hơn nữa, mã thông báo cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng 20 và 50 EMA, thu hút nhiều người mua hơn trên thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (64) cho thấy một bước nhảy vọt đáng kể về giá trị của nó, hỗ trợ cho đợt phục hồi đang diễn ra.

Mã thông báo SHIB gợi ý tăng trưởng 30% trên mốc $ 0,0000375

Phân tích giá DOGE, ELON, SHIB;  Tiền xu MEME đang chuẩn bị cho cuộc đua ở ông già NoelNguồn-Tradingview

Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một bài báo trên Shiba Inu, nơi chúng tôi thấy giá token phải chịu áp lực nhu cầu mạnh mẽ từ mức hỗ trợ $ 0,00003. Cặp tiền này đã bắt đầu phục hồi giá theo hình chữ V và tăng 26% trong 4 ngày qua.

Vào ngày 23 tháng 12, giá mã thông báo đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0,0000375, mang lại cơ hội tham gia khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, giá hiện đang kiểm tra lại mức hỗ trợ mới này, điều này sẽ củng cố cho đợt phục hồi đang diễn ra.

Cùng với mức kháng cự ngang, giá mã thông báo cũng đang cố gắng lấy lại đường EMA 50 ngày. Hơn nữa, giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (51) vượt lên trên vùng trung lập, cho thấy tâm lý tăng giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan