21:37 14-01-2022 154 lượt xem

Phân tích giá DOGE: Giá Dogecoin tăng vọt hai chữ số trong ngày, có phải là cơ hội mua không?

Phân tích giá DOGE: Giá Dogecoin tăng vọt hai chữ số trong ngày, có phải là cơ hội mua không?

Xu hướng giảm ngắn hạn của giá DOGE đã tạo mức thấp hơn mới ở mức 0,137 đô la. Đồ thị kỹ thuật cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ từ mức này và bắt đầu một đợt phục hồi. Hôm nay, một gần đây tiếng riu ríu từ tỷ phú Elon Musk rằng tất cả hàng hóa Tesla có thể được mua bằng Dogecoin đã kích hoạt một đợt bơm đột ngột về giá đồng xu của nó.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường RSI hàng ngày vượt lên trên vùng trung lập
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng Dogecoin là 5,6 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 242%.

Trong phân tích giá DOGE cuối cùng của chúng tôi , cặp DOGEUSDT đã đưa ra sự phân tích giảm giá từ mức hỗ trợ hàng tháng quanh mức 0,16 đô la. Vi phạm hỗ trợ quan trọng này, đồng tiền này thậm chí còn thu hút nhiều người bán hơn trên thị trường.

Tuy nhiên, giá đã chịu áp lực cầu dữ dội từ mức thấp nhất ngày 4 tháng 12, điều này đã đẩy giá trở lại trên ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ và đường xu hướng giảm dần sắp tới.

Sự phục hồi gần đây đã nhấn chìm đường 20 và 50 EMA, đây là một khởi đầu tốt cho một đợt phục hồi mới; tuy nhiên, đồng tiền này vẫn đang giao dịch dưới xu hướng xác định 100 và 200 EMA, dự báo một xu hướng giảm giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (60) cho thấy một lực bơm nổi bật trên đường trung tính (50) và 20-SMA, tiến vào vùng tăng giá.

$ 0,19 Mark vẫn là một cú hích đáng sợ đối với Dogecoin

Nguồn- Tradingview

Từ đầu tháng 12 năm 2021, giá DOGE đã được cộng hưởng trong một phạm vi giới hạn giữa $ 0,19 và $ 0,137. Sau khi phục hồi gần đây từ mức hỗ trợ đáy này ($. 0137), giá đã thử thách lại mức kháng cự trên cùng (0,19).

Mặc dù giá đã đóng cửa trên mốc 0,19 đô la này, nhưng đồng tiền này sẽ duy trì giai đoạn kiểm tra lại để xác nhận cơ hội mua.

Giá DOGE đã phá vỡ dải trên của chỉ báo dải Bollinger, cho thấy áp lực mua mạnh lên giá.

Độ dốc của chỉ số chuyển động theo hướng trung bình (47) đang tăng theo xu hướng giá, hỗ trợ cho đà tăng.

  • Các mức kháng cự- $ 0,19 và $ 0,225
  • Các mức hỗ trợ- $ 0,16 và $ 0,137


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan