20:24 03-03-2022 112 lượt xem

Phân tích giá Ekta: Tại sao giá EKTA có thể lấy lại mốc 4,2 đô la?

Phân tích giá Ekta: Tại sao giá EKTA có thể lấy lại mốc 4,2 đô la?

Ekta là một giao thức phi tập trung hoàn toàn mới tạo ra cầu nối giữa thực tế vật lý và thế giới ảo. Nó dựa trên công nghệ blockchain để mã hóa các tài sản hữu hình. Ekta chia sẻ phương châm của họ là “lợi nhuận có mục đích”, do đó các tổ chức và người sáng tạo có thể mã hóa và bán tài sản của họ thông qua metaverse, NFT, Defi, các giải pháp trao đổi trên Ektachain.

Hãy để chúng tôi nghiên cứu biểu đồ kỹ thuật EKTA / USDT để hiểu hành vi giá

Đường EMA 100 ngày củng cố áp lực mua

Cặp EKTA / USDT đã quay trở lại từ mức tâm lý $ 4 để kiểm tra lại đường xu hướng đã bị phá vỡ. Người mua gặp sự hợp lưu của hỗ trợ kỹ thuật chính, tức là mức nằm ngang (3 đô la), đường EMA 100 ngày và đường xu hướng giảm dần tại mốc này, hỗ trợ mạnh mẽ cho người mua.

Người mua đã phục hồi từ mức hỗ trợ 3 đô la và phá vỡ mức kháng cự 3,68 đô la, ghi nhận mức tăng 20,5 đô la. Trong tuần, giá EKTA đã tăng gấp ba lần từ mức hỗ trợ đáy này, cho thấy một vùng tích lũy mạnh mẽ cho các nhà giao dịch.

Người mua đang cố gắng duy trì trên mốc 3,68 đô la, hiển thị nến từ chối giá thấp hơn. Nếu họ thành công, phe bò sẽ đẩy giá lên cao hơn 12%, đạt mốc 4 đô la. Một sự đột phá và đóng cửa trên mức này sẽ cung cấp xác nhận tốt hơn cho sự đảo ngược xu hướng.

Tính đến thời điểm báo chí, giá hiện tại của mã thông báo EKTA đang giao dịch ở mức 3,39 đô la và mức thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 171,8 nghìn đô la. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy mã thông báo đứng ở thứ hạng # 656 với vốn hóa thị trường hiện tại là 40,03 triệu đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Giá EKTA giao dịch trong 100 ngày EMA duy trì xu hướng tăng. Hơn nữa, người mua gần đây đã lấy lại đường EMA 50 ngày, mang lại lợi thế bổ sung cho các nhà giao dịch dài hạn.

Các Chỉ số sức mạnh tương đối (38) độ dốc tăng lên vùng tiêu cực, báo hiệu một sự chuyển hướng tăng giá trong tâm lý của các nhà giao dịch.

  • Mức kháng cự- $ 3,5, $ 4
  • Mức hỗ trợ- $ 3, $ 2,2


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan