01:40 08-12-2021 200 lượt xem

Phân tích giá Ethereum, Harmony và Spell Token: 07 tháng 12

Phân tích giá Ethereum, Harmony và Spell Token: 07 tháng 12

Sau sự cố vào ngày 4 tháng 12, Ethereum đã tăng lên để giao dịch trên mức $ 4000 một lần nữa. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này được giao dịch với giá 4357,43 đô la. Vị vua thay thế đã vượt qua mốc 4272,77 đô la và có thể cố gắng giao dịch gần mốc kháng cự là 4540,97 đô la Mức kháng cự bổ sung của Ethereum đứng ở mức cao nhất trong nhiều tuần là 4865,31 đô la. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 6,2% giá trị. Khối lượng giao dịch của Ethereum cũng tăng lên trong ngày qua.

Phân tích giá Ethereum

Các chỉ số kỹ thuật của Ethereum mô tả một triển vọng tăng giá, giá của đồng tiền này được nhìn thấy trên đường 20-SMA, điều này cho thấy rằng động lượng giá vẫn được kiểm soát bởi những người mua trên thị trường.

MACD báo hiệu sự giao nhau trong xu hướng tăng và hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường tương ứng với đường 20-SMA, mặc dù chỉ báo này xuất hiện tín hiệu giảm giá, điều này có thể có nghĩa là giá sẽ giảm trong các phiên giao dịch sắp tới.

Trong trường hợp giá đảo ngược, vùng hỗ trợ cho Ethereum sẽ chờ đợi ở mức $ 4010,80 và sau đó là $ 3854,10.

Phân tích giá hài hòa

Harmony có giá $ 0,195 sau khi tăng 16% trong 24 giờ qua. Harmony nằm trong số những cổ phiếu tăng giá nhiều nhất với mức tăng hai con số. Trong 72 giờ qua, mã thông báo đã cho thấy sự phục hồi ổn định, tuy nhiên, trong 24 giờ qua, giá đã tăng đáng kể. Triển vọng cũng tích cực vào thời điểm viết bài.

Áp lực mua như được chỉ ra trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng cho thấy sự gia tăng, mã thông báo cũng ghi nhận sự tăng vọt về khối lượng giao dịch trong ngày qua.

Sự giao nhau trong xu hướng tăng của MACD đã đồng ý với hành động giá tăng. Việc đẩy lên liên tục sẽ khiến Harmony gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 0,208 đô la và sau đó là 0,269 đô la, một mức mà những con bò đực chưa thể vượt qua trong vài ngày qua. Giá trần bổ sung đã chờ đợi đồng tiền này ở mức 0,334 đô la và 0,368 đô la, mức mà đồng tiền này chạm vào lần cuối vào tháng 10.

Bollinger Bands cho thấy sự thắt chặt, tuy nhiên, nó cũng có một chút giãn ra, thường là dấu hiệu của hành động giá biến động.

Mặt khác, mức hỗ trợ chính là $ 0,162.

Phân tích giá mã thông báo chính tả

Mã thông báo chính tả đã tăng mạnh 60,9% trong 24 giờ qua, nó là mã thông báo gốc của giao thức Abracadabra.money DeFi. Mã thông báo mô tả sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch của nó lên 97,83% trong 24 giờ qua. Các chỉ số kỹ thuật chính đã chỉ ra một hành động tăng giá lớn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 24 giờ qua đã điều chỉnh mức cao hàng tháng, cho thấy sự tăng trưởng về số lượng người mua trên thị trường. MACD cũng đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Dòng vốn vào thặng dư như đã thấy trên Dòng tiền Chaikin, đây cũng là mức cao hàng tháng đối với mã thông báo.

Sự gia tăng mạnh mẽ về giá có thể là hậu quả của việc gia tăng sự phát triển của các loại stablecoin phi tập trung. Abracadabra.money được cung cấp bởi SPELL Token, một đồng tiền ổn định, tổng giá trị bị khóa của chúng đang tăng lên cùng với nguồn cung lưu hành của nó.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan