21:22 14-01-2022 142 lượt xem

Phân tích giá Fantom: Mẫu cốc và tay cầm có thể dẫn giá FTM lên 4,5 đô la?

Phân tích giá Fantom: Mẫu cốc và tay cầm có thể dẫn giá FTM lên 4,5 đô la?

Sự phục hồi parabol trong giá Fantom (FTM) đã đẩy giá của nó trở lại mức kháng cự ATH gần $ 3,2. Đồng xu cần phải đối mặt với một sự thụt lùi nhỏ để tạo thành phần tay cầm của mẫu cốc và tay cầm của nó. Hoàn thành mô hình tăng giá này, giá đồng xu có thể tăng lên các mức mới hơn.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ giảm giá.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của FTM coin là 2,8 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 12,79%

Lần cuối cùng chúng tôi đã đề cập đến một bài báo về Fantom đồng xu, cặp tiền này đã cho thấy sự phục hồi ấn tượng khi tính phí trực tiếp đến mức kháng cự cao nhất mọi thời đại xung quanh mức $ 3,12. Tuy nhiên, áp lực nguồn cung trên thị trường tiền điện tử đã gây ra một đợt giảm giá khác.

Sự sụt giảm nhỏ này đã nhận hỗ trợ từ mốc 2,2 đô la và ngay lập tức phục hồi trở lại mức kháng cự trên. Toàn bộ cấu trúc này cho thấy mô hình cốc và tay cầm trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, mang lại cơ hội giao dịch dài hạn tuyệt vời.

Nếu giá cố gắng bứt phá và duy trì trên ngưỡng kháng cự này, phần mở rộng Fibonacci cho thấy vùng cung cấp tiếp theo cho giá FTM là $ 3,75 và $ 4,47- $ 4,5.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (62) cho thấy tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, biểu đồ cũng cho thấy sự phân kỳ giảm giá, cho thấy một số điểm yếu từ phía bên mua.

Biểu đồ FTM cho thấy một mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Tradingview

Đồng tiền FTM vẫn đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3,2. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm một vị thế dài mới trong đồng tiền nên đợi cho đến khi họ thoát khỏi ngưỡng kháng cự này. Tuy nhiên, trong trường hợp giá từ chối, mức hỗ trợ $ 2,64 và $ 2,2 vẫn có thể thực hiện đợt tăng giá.

Chỉ báo MACD cho thấy tín hiệu và đường MACD đang di chuyển trên vùng trung tính. Tuy nhiên, sự đảo chiều về giá gần đây đã gây ra sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa các đường này.

  • Các mức kháng cự- $ 3,75 và $ 4,5
  • Mức hỗ trợ- $ 2,64 và $ 2,2


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan