14:44 15-01-2022 107 lượt xem

Phân tích giá GẦN: GẦN Giá ổn định đi lên phía Bắc, Hãy để ý các mức giá mới này?

Phân tích giá GẦN: GẦN Giá ổn định đi lên phía Bắc, Hãy để ý các mức giá mới này?

Biểu đồ kỹ thuật cho biết xu hướng tổng thể đối với Giao thức gần (GẦN) giá đang tăng mạnh. Giá NEAR gần đây đã vượt qua mức kháng cự Cao nhất mọi thời đại trước đó của nó gần mốc 17 đô la. Đồng tiền này cho thấy tính bền vững tốt trên mức hỗ trợ mới (17 đô la), chào đón các cấp độ mới trong tầm tay của nó.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá GẦN nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đường 20 EMA.
  • Mức mở rộng Fibonacci dựa trên xu hướng hiển thị $ 22 và $ 24,5 là mức kháng cự quan trọng
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng xu NEAR là 1,71 Tỷ đô la, cho thấy mức tăng 20%.

Trong phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi về Giao thức gần phân tích kỹ thuật, giá đồng xu đang kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 13. Mặc dù giá bắt đầu tăng cao hơn, nhưng áp lực cung mạnh ở mức cầu 17 đô la cho một đợt giảm giá nhỏ khác.

Sau lần tăng thứ hai từ mức $ 13, biểu đồ kỹ thuật hiển thị mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Vào ngày 11 tháng 1, giá NEAR đã tạo ra một sự bứt phá quyết định từ đường viền cổ $ 17, cũng là mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó.

Giao dịch tiền xu GẦN nằm trên các đường MA quan trọng (20, 50, 100 và 200), cho thấy xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Các đường MA này có thể cung cấp hỗ trợ tốt trong các đợt pullback không thường xuyên.

Hơn nữa, RSI Daily-Stochastic hỗ trợ sự tăng trưởng ổn định trong hành động giá với các đường của nó tiến gần đến mốc 100.

Các mức mở rộng Fibonacci Gợi ý Mức kháng cự có thể có đối với cuộc biểu tình giá GẦN

Nguồn-Tradingview

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ cho thấy mức phục hồi cao hơn và thấp hơn mới trên mốc 17 đô la. Mặc dù giá mới đối với các mức biểu đồ này, nhưng chúng đang theo sát mức mở rộng Fibonacci dựa trên xu hướng.

Theo các mức này, vùng cung cấp tiếp theo cho giá đồng xu NEAR là $ 20, tiếp theo là $ 22 và $ 24,5. Độ dốc Tăng trong chỉ số chuyển động theo hướng trung bình (34) cho biết động lượng tăng giá đang gia tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan