00:50 24-03-2022 190 lượt xem

Phân tích giá hài hòa: Tín hiệu phân kỳ RSI Một cuộc họp khác cho một mức giá

Phân tích giá hài hòa: Tín hiệu phân kỳ RSI Một cuộc họp khác cho một mức giá

Sự phục hồi của người mua The Harmony (ONE) có xu hướng cao hơn từ mức hỗ trợ vững chắc ở mức 0,16 đô la. Sự đảo chiều tạo thành mô hình hai đáy và gợi ý về một đợt tăng đột phá. Nếu altcoin vượt qua đường viền cổ ở mức 0,16 đô la, nó sẽ đại diện cho một sự tăng trưởng phi thường về áp lực mua, báo hiệu sự đảo chiều tăng giá trên quy mô lớn.

Những điểm chính:

  • Giá MỘT hình thành mô hình hai đáy
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền Harmony là $ 106,5 Triệu, cho thấy mức lỗ 17,15%.

Trong nửa đầu tháng 3, những người bán Harmony (ONE) thống trị đã giảm giá đồng xu xuống 27% và giảm xuống 0,12 đô la hàng tháng. Tuy nhiên, nhu cầu cơ bản đã đẩy giá trở lại cao hơn, dẫn đến mức tăng 25% vào tuần trước.

Sự đảo chiều tăng giá tạo thành mô hình hai đáy với đường viền cổ áo ở mức 0,16 đô la. Do đó, một đợt phục hồi được kỳ vọng sẽ ở mức tối thiểu tới đường viền cổ với cơ hội bứt phá ngày càng tăng khi xu hướng đạt được đà tăng.

Người mua MỘT mã thông báo sẽ cần duy trì trên đường EMA 50 ngày để tăng thêm cơ hội đột phá. Tuy nhiên, những người bán đáng gờm ở mức $ 0,16 sẽ khó bị chế ngự, như đã quan sát thấy trong những ngày đầu tháng Ba.

Do đó, sự đảo chiều từ đường viền cổ có thể dẫn đến việc giá altcoin kiểm tra lại đường EMA 20 ngày gần với mức 0,14 đô la. Trong trường hợp đường EMA sụp đổ, mức ngang $ 0,12 sẽ hỗ trợ tích cực và giúp tạo đáy.

Biểu đồ hình nến hàng ngày chỉ ra rằng các hoạt động bán đáng kể được quan sát ở mức 0,16 đô la và 0,225 đô la. Và, ở phía ngược lại, nhu cầu có thể được kỳ vọng ở mức 0,14 đô la và 0,12 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật:

Sự đảo chiều tăng giá gần đây đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày và tiếp cận đường EMA 50 ngày. Ngoài ra, đường EMA ngắn hơn cho thấy sự đảo chiều cho thấy cơ hội giao nhau trong xu hướng tăng.

Liên quan đến hai lần dao động thấp cuối cùng trong MỘT hành động giá, chỉ báo RSI có xu hướng dốc cao hơn, cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng. Điều này cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản ngày càng tăng, mang lại khả năng hoàn thành đáy kép tốt hơn.

  • Các mức kháng cự- $ 22 và $ 30
  • Mức hỗ trợ- $ 17,3 và $ 15

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan