13:47 16-03-2022 131 lượt xem

Phân tích giá HBAR: Tín hiệu biểu đồ RSI hàng ngày Một sự phân kỳ tăng giá

Phân tích giá HBAR: Tín hiệu biểu đồ RSI hàng ngày Một sự phân kỳ tăng giá

Một cây nến Doji dài cho thấy sự biến động cao trong biểu đồ giá HBAR vào thứ Hai. Các altcoin đang kiểm tra lại mức hỗ trợ đường viền cổ của mô hình tam giác giảm dần có xu hướng phân tích xu hướng giảm. Một sự sụt giảm thành công sẽ làm giảm 16% altcoin, đạt mức hỗ trợ $ 0,22.

Những điểm chính:

  • Biểu đồ Daily-RSI dự báo sự phân kỳ tăng giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Hedera là 73,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 35,8%.

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Vào ngày 17 tháng 2, giá Hedera (HBAR) đã giảm từ mức kháng cự kết hợp $ 0,27 và đường xu hướng giảm. Chu kỳ giảm khiến đồng tiền này giảm 25%, chống lại mức hỗ trợ 0,2 đô la hàng tháng.

Hơn nữa, giá đồng xu tiếp tục củng cố cẩu thả vào tháng 3, dần dần thu hẹp trong phạm vi của mô hình tam giác giảm dần. Mô hình tiếp tục giảm giá làm gia tăng áp lực cung khi các đồng altcoin này giảm xuống dưới đường viền cổ.

Tuy nhiên, độ dốc RSI hàng ngày phục hồi với mức thấp mới cao hơn cho thấy đà tăng giá đang tăng lên. Sự phân kỳ dương này đối với ba mức thấp nhất dao động cuối cùng trong hành động giá cho thấy đồng tiền có xác suất cao hơn cho một sự đột phá tăng giá.

Nếu người mua vi phạm và duy trì trên đường xu hướng kháng cự động ($ 0,22). Cuộc biểu tình tiếp theo sẽ thúc đẩy altcoin này tăng 20% ​​và đạt mốc 0,268 đô la.

Nhưng dù sao, một sự đột phá thực sự từ một trong hai mức giá cuối cùng sẽ xác định cuộc biểu tình sắp tới.

Chỉ báo kỹ thuật

Các đường trung bình đơn giản giảm dần (50 và 100 ngày) duy trì xu hướng giảm cùng với đường xu hướng kháng cự. Hơn nữa, đường trung bình 50 ngày đã phá vỡ nhiều nỗ lực tăng giá dẫn đến việc hình thành mức cao thấp hơn.

Tuy nhiên, một sự đảo chiều tiềm năng nhằm mục đích phá vỡ đường xu hướng cuối cùng sẽ đạt mức trung bình 100 ngày, dẫn đến tăng trưởng 12,54%. Hơn nữa, việc nắm bắt xu hướng tăng lên có thể giúp vượt qua mức 0,25 đô la và đạt mức trung bình 200 ngày ở mức 0,328 đô la.

Chỉ báo biến động hàng ngày cho thấy các đường VI tiếp tục xu hướng giảm sau khi tránh sự giao nhau khi đảo chiều. Tuy nhiên, sự giao nhau tại điểm phá vỡ 50-SMA là hợp lý.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan