01:31 28-02-2022 258 lượt xem

Phân tích giá LUNA: Tín hiệu giao nhau giữa đường EMA tăng giá LUNA Tăng lên 90 đô la

Phân tích giá LUNA: Tín hiệu giao nhau giữa đường EMA tăng giá LUNA Tăng lên 90 đô la

Giá LUNA đã phá vỡ ngưỡng 75 đô la và mang lại cơ hội vào kiểm tra lại để đạt đến mốc 90 đô la. Cuộc biểu tình bắt đầu từ mốc $ 50 tăng hơn 50% trong năm ngày qua dẫn đến việc phá vỡ nhiều rào cản trên đường lên đỉnh. Tuy nhiên, mức thoái lui gợi ý về sự kiểm tra lại để đạt được động lực tăng giá đạt 90 đô la. Liệu sự bứt phá này có mang lại cơ hội mua tốt nhất?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Độ dốc RSI tiếp cận ranh giới quá bán
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo Terra là 3,01 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 15%

Liệu sự giao nhau giữa đường tăng giá của EMA có giúp đạt mức giá $ 90 của LUNA không?

Nguồn- Tradingview

Trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ, giá LUNA cho thấy sự hợp nhất gần với mức ngang 75 đô la. Tuy nhiên, những lời từ chối giá thấp hơn gần đây cho thấy ngưỡng kháng cự đã chuyển sang hỗ trợ.

Sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 100 và 200 chu kỳ đánh dấu sự gia tăng trong xu hướng tăng giá cơ bản sẽ thúc đẩy đà tăng đang diễn ra.

Nếu người mua lấy lại động lực sau khi hình thành đuôi, giá altcoin có thể đạt 90 đô la sau khi vượt qua mức 84 đô la.

Xem xét một quan điểm khác, nếu phe gấu vượt qua sự kiểm soát xu hướng, thì khả năng đảo chiều đến $ 60 là hoàn toàn có thể.

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Tradingview

Với đà tăng giá bùng nổ, LUNA prbăng duy trì trên $ 50 và tăng hơn 50% để vượt qua $ 75 trong vòng một tuần. Tuy nhiên, người bán quay trở lại để bắt buộc kiểm tra lại 75 đô la.

Cuộc biểu tình của tuần trước diễn ra sau khi đột phá 60 đô la, gợi ý về mô hình đáy kép khi hành động giá mã thông báo Terra dự báo hai lần giảm khác biệt ở mức 50 đô la. Tuy nhiên, khoản tài trợ 1 Tỷ đô la có thể được ghi có để duy trì nhiệt độ tăng giá đã giữ altcoin này nằm trong danh sách những người tăng giá hàng đầu trong tuần giảm giá.

Độ dốc của chỉ báo RSI (69%) cho thấy một đợt pullback ngắn từ vùng quá mua, nhưng tín hiệu tổng thể vẫn là tăng. Hơn nữa, mức trung bình trong 14 ngày vượt qua mốc nửa chừng. Hơn nữa, biểu đồ MACD cho thấy một xu hướng tăng đang diễn ra, với đường nhanh và chậm phá vỡ trên mốc 0.

  • Các mức kháng cự- $ 84 và $ 90
  • Mức hỗ trợ- $ 65 và $ 60

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan