20:36 16-01-2022 192 lượt xem

Phân tích giá MANA: Thoát khỏi mẫu cờ này Mã thông báo MANA có thể tập hợp đến mốc $ 5,5

Phân tích giá MANA: Thoát khỏi mẫu cờ này Mã thông báo MANA có thể tập hợp đến mốc $ 5,5

Mô hình Cờ đang dẫn đầu đợt điều chỉnh này về giá mã thông báo Decentraland (MANA). Mã thông báo vẫn bị mắc kẹt bên trong mô hình này và cho đến nay nó đã gần như mất 50% giá trị. Các nhà giao dịch dài hạn nên chờ đợi một sự bứt phá trong xu hướng tăng từ đường xu hướng trên cao để có được tín hiệu đầu vào dài hạn thích hợp.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • EMA 100 ngày cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho mã thông báo MANA
  • Độ dốc ADX đã cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Decentraland là 344,9 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 13,9%

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Decentraland phân tích giá mã thông báo, giá MANA / USD đang cố gắng phục hồi sau cuộc tắm máu ngày 5 tháng 1 trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, bên mua không thể duy trì giá ở mức cao hơn và giảm nó trở lại mức thoái lui Fibonacci 0,168 (2,61).

Nhưng dù sao, biểu đồ kỹ thuật cho thấy sự hình thành của mô hình cờ trong khung thời gian hàng ngày. Mô hình này thể hiện một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn cho giá mã thông báo trước khi nó có thể tiếp tục đà tăng.

Giá giao dịch mã thông báo MANA trên đường EMA 100 và 200 cho biết xu hướng tăng. Tuy nhiên, mặt khác, các đường 50 và 20 EMA có thể hoạt động như một mức kháng cự hợp lệ.

RSI Stochastic hàng ngày cho thấy các dấu hiệu phục hồi từ vùng quá bán. Các chỉ báo hiển thị một số sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa đường K và D khi nó đang tiến dần đến các mức cao hơn.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ mã thông báo MANA

Nguồn- Tradingview

Giá mã thông báo MANA hiện đang giao dịch ở mức 2,95 đô la, với mức lỗ trong ngày là 1,03%. Các nhà giao dịch tiền điện tử nên kiên nhẫn cho đến khi giá đưa ra một sự bứt phá thích hợp khỏi mức kháng cự trên cao, mang lại cơ hội tham gia tuyệt vời cho họ.

Chỉ số chuyển động định hướng trung bình (13) hiển thị một đường dốc đi xuống, cho thấy đà bán đang mất dần.

Mức trục truyền thống cho thấy mức kháng cự trên không đối với giá MANA là $ 3 và 3,36. Đối với phía ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 2,6, tiếp theo là $ 2,2.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan