20:28 07-12-2021 119 lượt xem

Phân tích giá MATIC, Chainlink và Algorand: 07 tháng 12

Phân tích giá MATIC, Chainlink và Algorand: 07 tháng 12

Vào thời điểm viết bài, thị trường altcoin đang giao dịch trong màu xanh do sự leo thang của đồng tiền vua trong 24 giờ qua. Matic tình cờ là một trong những cổ phiếu tăng giá hàng đầu, nó đã đảm bảo mức tăng đáng kinh ngạc 30,1% trong ngày qua. Đồng altcoin này đã tăng phi mã và đạt mức cao nhất trong nhiều tháng sau vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4 tháng 12 trong khi những con bò đực có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại. Tại thời điểm viết bài, MATIC có giá 2,34 đô la với mức kháng cự trên là 2,44 đô la.

Phân tích giá MATIC

Các chỉ số kỹ thuật cho MATIC vẫn tích cực tương ứng với sự gia tăng giá, đồng altcoin này đã mất gần 34% giá trị sau sự cố và bây giờ nó đã được đẩy mạnh để bù đắp phần lớn. Lực mua cũng đã cho thấy sự phục hồi kể từ ngày 4/12.

Awesome Oscillator cũng nhấp nháy các tín hiệu màu xanh lá cây, cho thấy sự tăng giá trên thị trường và một đợt tăng giá khác có thể khiến mã thông báo vượt qua ngưỡng kháng cự $ 2,44 khi chạm mức cao nhất mọi thời đại. MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và hướng đến hành động giá tích cực.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường khi áp lực mua phục hồi, tuy nhiên, chỉ báo này cho thấy tín hiệu giảm giá có thể báo hiệu sự đảo chiều của giá. Trong trường hợp đó, đồng tiền có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 2,06 đô la và sau đó là 1,85 đô la. Các đường hỗ trợ khác nằm ở mức 1,76 đô la, 1,55 đô la và 1,49 đô la.

Phân tích giá Chainlink

Đây là một chuỗi giảm giá đối với Chainlink trong tuần qua, phần lớn để giảm nhẹ, đồng tiền này đã tăng 13% trong 24 giờ qua. Triển vọng cho altcoin cũng hiển thị sự phục hồi trên biểu đồ 4 giờ của nó bằng cách đăng ký sức mua tích cực. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này được giao dịch ở mức 20,19 đô la với mức kháng cự trên 23,21 đô la. Các mức giá khác giữ nguyên ở mức 33,16 đô la và sau đó ở mức cao nhất trong nhiều tuần là 38,14 đô la.

MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, cho thấy rằng đồng tiền này đã phục hồi trong 24 giờ qua. Dải Bollinger hội tụ nhiều, cho thấy giá có thể không biến động trong các phiên giao dịch ngay lập tức, tuy nhiên, nó cũng có thể cho thấy khả năng giá đảo chiều.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiển thị sức mua tăng lên, mặc dù chỉ báo này đã được đặt trong vùng giảm giá. Trong trường hợp giảm so với mức giá hiện tại, mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 17,94.

Phân tích giá Algorand

Algorand đã được giao dịch với giá 1,76 đô la và cuối cùng đã tăng đáng kể 6% trong 24 giờ qua. Trong hơn một tháng, đồng tiền này đã được hợp nhất và hành động giá vẫn nằm trong khoảng từ 2,23 đô la đến 1,60 đô la. Các mốc kháng cự chính của ALGO là $ 1,97 và $ 2,23. Các chỉ số kỹ thuật đã chỉ ra sự phục hồi trong 24 giờ qua.

MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và hướng đến hành động giá tích cực. Dòng vốn vào cũng đã phục hồi như được chỉ ra bởi Dòng tiền Chaikin. Cùng với đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng cho thấy áp lực mua tích cực.

Trong trường hợp phe bò kéo giá xuống một lần nữa, ALGO có thể gặp các mức hỗ trợ $ 1,60 và $ 1,45. Trong tin tức mới đây, TVL của Algorand đã vượt mốc 100 triệu USD.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan