15:50 06-03-2022 191 lượt xem

Phân tích giá MATIC: Phân kỳ RSI tăng giá Gợi ý Tăng giá; $ 2 có phải là tiếp theo cho Polygon không?

Phân tích giá MATIC: Phân kỳ RSI tăng giá Gợi ý Tăng giá;  $ 2 có phải là tiếp theo cho Polygon không?

Trong hai tháng qua, các nhà giao dịch MATIC đã tích cực bán các đợt phục hồi bằng cách sử dụng đường xu hướng giảm dần. Cuộc biểu tình điều chỉnh đã làm sụt giảm 50% altcoin này, đưa nó xuống mức hỗ trợ đáy 0,1744 đô la là 0,120 đô la. Tuy nhiên, biểu đồ RSI cho thấy sự phân kỳ dương trong ngày, cho thấy sự bứt phá khỏi mô hình.

Các điểm chính từ bài báo:

  • Những người bán MATIC đã chuyển đường EMA 200 ngày thành mức kháng cự hợp lệ
  • Hành động giá ép lên ở đỉnh của mô hình
  • Khối lượng giao dịch trong ngày ở MATIC là 662,3 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 29,5%.

Biểu đồ kỹ thuật MATIC / USD hiển thị mô hình tam giác giảm dần trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Dưới ảnh hưởng của mô hình giảm giá này, cặp tiền đã mất 50% giá trị so với mức cao nhất tháng 12 là 2,9 đô la.

Sự từ chối gần đây từ mức kháng cự được chia sẻ của đường xu hướng giảm dần và đường EMA 200 ngày đã khiến altcoin này giảm 13% và giảm xuống còn 1,4 đô la. Tuy nhiên, hành động giá gần đỉnh của mô hình có thể sớm tạo ra một sự đột phá.

Mặc dù mô hình tam giác giảm dần thường củng cố sự tiếp tục của xu hướng giảm đang diễn ra. Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng trên hai mức thấp nhất của lần dao động cuối cùng, cho thấy đồng tiền có khả năng tốt hơn cho một đột phá tăng giá.

Sự đảo chiều tăng giá từ mức hỗ trợ 1,4 đô la sẽ cho phép người mua thách thức sự hợp lưu của các mức kỹ thuật chính, tức là đường EMA 200 ngày, đường xu hướng giảm dần và mốc 1,7 đô la. Một sự đột phá và đóng cửa trên các mức kháng cự này sẽ cung cấp dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi giá, dẫn đến mục tiêu ngay lập tức ở mức 2 đô la.

Ngược lại, nếu những con gấu xoay sở để kéo altcoin này xuống dưới mức hỗ trợ đáy 1,4 đô la, thì đà bán tăng lên sẽ đẩy giá MATIC xuống mức hỗ trợ tâm lý 1 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Giá MATIC giao dịch bên dưới đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho biết xu hướng giảm. Hơn nữa, biểu đồ tiền xu cho thấy đường EMA 50 và 200 ngày đang tiếp cận sự giao nhau giữa xu hướng giảm, thậm chí còn thu hút nhiều người bán hơn trên thị trường.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD cho thấy đường nhanh và chậm tiếp cận vùng trung tính (0,00) từ bên dưới, cho thấy đà tăng đang gia tăng.

  • Các mức kháng cự- $ 1,75 và $ 2
  • Mức hỗ trợ- 1,4 đô la và 1,2 đô la

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan