01:02 17-01-2022 216 lượt xem

Phân tích giá MATIC: Việc điều chỉnh MATIC đang diễn ra là Cơ hội “Mua được cái giảm”, đây là lý do

Phân tích giá MATIC: Việc điều chỉnh MATIC đang diễn ra là Cơ hội “Mua được cái giảm”, đây là lý do

Phân tích giá MATIC ngắn hạn cho thấy một giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra. Tuy nhiên, một mô hình tăng giá trong biểu đồ 4 giờ làm nổi bật khả năng đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải thận trọng trong việc đứng về phía trước khi mô hình kết thúc để tránh bất kỳ cái bẫy nào trong biểu đồ.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá MATIC đấu tranh để tăng trên DMA 20 ngày
  • Áp lực bán gia tăng khi giá cho thấy sự hình thành mô hình ngôi sao buổi tối
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng MATIC là 1,21 Tỷ đô la, cho thấy mức giảm 9,275%.

Giá MATIC đã tăng lên mức kháng cự $ 2,5 sau khi tìm thấy nhu cầu tại điểm hợp lưu của mức $ 2 và đường xu hướng hỗ trợ. Tuy nhiên, hành động giá cho thấy mô hình nến buổi tối chứng minh cho mức từ chối 4% từ vùng áp lực bán cao.

Đường xu hướng hỗ trợ duy trì xu hướng tăng dẫn đến giá tăng 20% ​​so với thời điểm bắt đầu. Do đó, khả năng thoái lui có thể dừng lại gần đường xu hướng.

Hơn nữa, DMA 20 ngày hoạt động như một ngưỡng kháng cự năng động giúp kiểm soát cuộc tấn công tăng giá gần đây. Tuy nhiên, sự hỗ trợ liên tục từ DMA 100 ngày giúp mang lại xu hướng tăng trong hành động.

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy sự sụt giảm tự do trong đường MACD và các đường tín hiệu trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, sự phân bố giảm trong biểu đồ giảm giá cho thấy sự giảm giá cơ bản.

MATIC Hành động giá Gợi ý Sự phá vỡ mô hình tăng giá

Nguồn-Truyền thốngingview

Các MATIC hành động giá tạo thành mô hình cốc và tay cầm trong biểu đồ 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình nằm ở mức nằm ngang là $ 2,40. Do đó, một bước nhảy giá trên đường viền cổ sẽ bắt đầu một đợt tăng giá mới.

Sự sụt giảm khối lượng giao dịch trong quá trình hình thành tay cầm của mô hình phản ánh việc bẫy động lượng. Do đó, sự bứt phá của một trong hai bên sẽ giải phóng động lượng bị mắc kẹt và dẫn đến một động thái định hướng mạnh mẽ.

Hành động giá cho thấy mức cung cao quan trọng đối với giá MATIC là 2,84 đô la theo đường viền cổ là 2,4 đô la trong biểu đồ 4 giờ. Trong khi đó, mức cầu ở mức 2,2 đô la và 1,8 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan