01:28 30-11-2021 191 lượt xem

Phân tích giá Metaverse Token cho ngày 29 tháng 11; MANA, SAND, ENJ

Phân tích giá Metaverse Token cho ngày 29 tháng 11;  MANA, SAND, ENJ

Metaverse đã trở thành một trong những chủ đề yêu thích của hệ sinh thái tiền điện tử và mã thông báo của họ như một cơ hội đầu tư đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Phần lớn Metatokens đã trải qua giai đoạn điều chỉnh của đợt biểu tình tháng 10. Nếu những mã thông báo này cố gắng duy trì ở các mức cao hơn này, những con bò đực có thể tiếp tục cuộc biểu tình của họ vào tháng 12.

Biểu đồ MANA / USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về MANA / USD, giá mã thông báo đã phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 5. Giá mã thông báo tăng lên một chút và đối mặt với mức kháng cự mạnh từ mức $ 5,9, bắt đầu một đợt thoái lui nhỏ khác trong mã thông báo này.

Giá mã thông báo đã giảm xuống mức hỗ trợ tốt ở mốc 4,33 đô la và sau khi hiển thị hỗ trợ ba đáy từ mức này, giá một lần nữa lấy lại mức kháng cự 5 đô la. Giá hiện đang kiểm tra lại mức này để kiểm tra hỗ trợ thích hợp, điều này sẽ giúp mã thông báo phục hồi lại mức kháng cự $ 5,9.

Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy giá MANA đang nhận được hỗ trợ động mạnh mẽ từ đường xu hướng tăng dần và đường 50 EMA, duy trì xu hướng tăng trong mã thông báo này.

Biểu đồ SAND / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingViewNguồn- Biểu đồ SAND / USD theo Tradingview

Giá mã thông báo SAND đã hiển thị một cuộc biểu tình đáng chú ý trong biểu đồ của nó, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc 8,5 đô la. Sau khi trải qua sự từ chối mạnh mẽ từ ngưỡng kháng cự này, mã thông báo đã bước vào giai đoạn thoái lui khiến giá giảm xuống mức 5,81 đô la.

Giá mã thông báo đã nhận được đủ hỗ trợ từ mức này và cho thấy sự phục hồi hình chữ V trong biểu đồ này. Mã thông báo có thể sớm phục hồi mức kháng cự trên 8,5 đô la, cố gắng tiếp tục xu hướng tăng này. Hơn nữa, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể sử dụng mức hỗ trợ động của đường 50 EMA sẽ duy trì một đợt phục hồi mạnh mẽ đối với mã thông báo này.

Biểu đồ ENJ / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingViewNguồn- Biểu đồ ENJ / USD theo Tradingview

Vào ngày 23 tháng 11, mã thông báo ENJ đã chỉ ra một cơ hội dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi giá đưa ra một sự bứt phá quyết định từ đường viền cổ $ 3,6 của mẫu Cup và xử lý trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Giá mã thông báo tăng lên mức 4,8 đô la trước khi quay trở lại mức này để kiểm tra lại.

Nếu giá duy trì trên đường viền cổ, những nhà giao dịch này có thể xem xét định vị tiền của họ trong mã thông báo này cho một giao dịch dài hạn. Hơn nữa, đường 20 EMA đang cung cấp hỗ trợ động cho chu kỳ tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan