03:13 18-11-2021 109 lượt xem

Phân tích giá Metaverse Token: SAND, MANA, AXS

Phân tích giá Metaverse Token: SAND, MANA, AXS

Mã thông báo Metaverse đã có được một vị trí đặc biệt trong trái tim của các nhà phát minh tiền điện tử kể từ khi Facebook đổi thương hiệu chính thành ‘Meta.’ Phản ứng với tin tức khổng lồ này, phần lớn các mã thông báo Meta đều gặp phải tình trạng tràn ngập các nhà đầu tư muốn trở thành một phần của công nghệ đầy hứa hẹn này. Kiểm tra phân tích giá của các mã thông báo SAND, MANA và AXS.

Biểu đồ SAND / USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ SAND / USD theo Tradingview

Vào ngày 3 tháng 11, cuộc biểu tình mã thông báo SAND đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,45 đô la trước khi bắt đầu một giai đoạn thoái lui nhỏ. Đang cố gắng phục hồi từ đợt pullback này, giá mã thông báo đã phục hồi mức kháng cự trên chỉ để đối mặt với một sự từ chối mạnh mẽ khác.

Tuy nhiên, mã thông báo SAND một lần nữa đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử do thông báo gần đây về Hộp cát Alpha sẽ được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 11. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy tác động của tin tức này với mức tăng 17% trong phiên giao dịch ngày 16/11.

Giá mã thông báo đã bứt phá khỏi mức ATH trước đó là 3,3 đô la, cho thấy một cơ hội dài tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Mã thông báo hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại sẽ xác thực xem đột phá này có phải là chính hãng hay không.

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (74) cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ liên quan đến giá mã thông báo. Tuy nhiên, biểu đồ RSI cũng cho thấy sự phân kỳ giảm giá và do đó, tiền điện tử nên đủ thận trọng để chấp nhận khả năng xảy ra giả mạo.

Biểu đồ MANA / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Biểu đồ MANA / USD cho thấy khả năng hợp lý để hình thành mô hình Cup and Handle trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ cho mẫu này ở mức $ 3,68 và giá vẫn cần hoàn thành phần tay cầm của nó.

Một khi giá đưa ra một sự bứt phá thích hợp khỏi mức kháng cự trên, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nắm bắt cơ hội dài hạn tuyệt vời cho họ. Ngoài ra, đường 100 EMA đóng vai trò là hỗ trợ tuyệt vời cho các đợt pullback nhỏ trong biểu đồ này.

Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (49) cho thấy tâm lý trung lập, giảm nhẹ đối với mã thông báo này. Hơn nữa, sự phân kỳ giảm giá rõ ràng trong biểu đồ RSI mang lại mối lo ngại lớn đối với mã thông báo MANA.

Biểu đồ AXS / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ AXS / USD theo Tradingview

Mã thông báo AXS đã hiển thị một cuộc biểu tình đáng chú ý trong biểu đồ kỹ thuật của nó, nơi giá mã thông báo liên tục loại bỏ mức kháng cự cao hơn lần lượt. Tuy nhiên, một sự kiện tương tự đã xảy ra vào ngày 29 tháng 10, khi giá bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự Cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 141,5.

Mã thông báo không thể tăng cao hơn nhiều và với nến ngôi sao buổi tối hàng ngày ở mức 162 đô la, mã thông báo bắt đầu đảo chiều giảm giá thậm chí đã phá vỡ vùng hỗ trợ gần xung quanh 141-135 đô la. Nhưng dù sao, biểu đồ mã thông báo cũng chỉ ra một nến từ chối giá thấp hơn dưới mức hỗ trợ này và do đó, nhà giao dịch tiền điện tử có thể chờ đợi sự đột phá đối với mốc 116 đô la để xác nhận các vị trí bán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan