22:50 30-12-2021 176 lượt xem

Phân tích giá Polkadot và Fantom: Đồng xu chuyển sang giảm giá

Phân tích giá Polkadot và Fantom: Đồng xu chuyển sang giảm giá

Fantom và Polkadot là một số đồng tiền hoạt động tốt hơn trên thị trường. Trong tuần trước, cả hai đồng tiền này đều đạt mức tăng lớn. Trong 24 giờ trước, FTM và DOT đã hiển thị các biến động giá bình thường trên các biểu đồ của họ. Khi Bitcoin giảm trên bảng xếp hạng của nó, những đồng tiền này cũng bắt đầu đi trên con đường giá tương tự.
DOT đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức và giữ giá trên mức đó trong tuần qua. FTM đã hiển thị biến động giá chặt chẽ giữa mức kháng cự và hỗ trợ ngay lập tức của nó.

Biểu đồ 4 giờ Fantom / FTM / USD

Fantom có ​​giá 2,15 đô la và giao dịch rất gần với mức hỗ trợ của nó là 2,03 đô la. Các chỉ số cũng mô tả một hành động giá bất lợi cho đồng tiền. Mức kháng cự trên của đồng tiền này ở mức 2,17 đô la và nếu áp lực mua tăng lên, thì FTM có thể giao dịch trên mức giá trần của nó ngay lập tức.

Các đường hỗ trợ bổ sung cho FTM là $ 1,53 và $ 1,24. Trong tuần trước, FTM đã trả lại mức ROI lớn 38,2%.

Giá của FTM đứng dưới một chút dưới đường 20-SMA, đường này trước đó đã hoạt động như một đường hỗ trợ cho đồng tiền trên biểu đồ 4 giờ. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hiển thị một xu hướng giảm cho thấy số lượng người mua trên thị trường giảm xuống.

Chỉ số Phong trào Định hướng cũng ở phe gấu, đường -DI cắt qua đường + DI và Chỉ số Định hướng Trung bình đã dừng lại dưới mức 40. Việc đọc ở trên gợi ý về một số khả năng xu hướng giá hiện tại suy yếu trong giao dịch sắp tới các phiên họp.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD

Phân tích giá Polkadot và Fantom: Đồng xu chuyển sang xu hướng giảm - Các mức giao dịch cần xem xét

Polkadot được giao dịch ở mức 27,51 đô la. Đồng tiền này đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 27,40. Tuy nhiên, nó cũng phục hồi nhẹ và đang giao dịch trên mức đó. DOT đã có xu hướng tăng kể từ ngày 20 tháng 12. Đồng tiền này đã gặp phải đợt bán tháo vào ngày 27 tháng 12.

Mức kháng cự trên của đồng tiền này là $ 32,58 và sau đó là $ 35,38. Chỉ số sợ hãi cũng đã hiển thị ‘Nỗi sợ hãi tột độ’, điều này giải thích cho việc bán tháo đột ngột một lần nữa.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng xác nhận áp lực bán ngày càng gia tăng khi chỉ báo này được nhìn thấy bên dưới nửa đường.

Khối lượng trên Balance cũng giảm, cho thấy rằng khối lượng bán của đồng tiền này đã tăng lên. MACD đã chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ báo này nhấp nháy biểu đồ màu đỏ cộng hưởng với những con gấu vào thời điểm viết bài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan