18:48 31-12-2021 239 lượt xem

Phân tích giá SAND và Mana: Mã thông báo Metaverse Tích cực hôm nay

Phân tích giá SAND và Mana: Mã thông báo Metaverse Tích cực hôm nay

Các mã thông báo Metaverse đã được chứng kiến ​​khá nhiều trong năm, với các đồng tiền đảm bảo ROI lớn và đặc biệt tăng giá trong tháng này. Các đồng tiền metaverse này đã di chuyển lên biểu đồ của chúng, thể hiện cảm xúc lạc quan vào thời điểm báo chí. Trong 24 giờ qua, SANDBOX đã tăng 5,5%, trong khi Decentraland tăng 3,9%.

Những đồng tiền này đã gặp phải sự phục hồi và đã thành công trong việc hoàn tác một số khoản lỗ mà chúng đã phải chịu trong tuần qua. Vào thời điểm báo chí, SAND đang được giao dịch với giá 6,08 đô la và MANA đang đổi tay với 3,38 đô la.

Biểu đồ 4 giờ của SAND / USD

SANDBOX đã được giao dịch trong một kênh giá giảm dần. Đồng tiền trong 24 giờ qua đã phá vỡ khỏi kênh giảm dần. Mức giá giao ngay đứng ở mức 6,33 đô la, cao hơn mức mà đồng tiền có thể cố gắng giao dịch gần mốc giá 6,80 đô la.

Mặt khác, sức mua giảm sẽ đẩy SAND xuống $ 5,61 và các đường hỗ trợ bổ sung là $ 4,86. Sandbox tăng giá kể từ ngày 23 tháng 12 và đồng tiền này duy trì lập trường tăng giá.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối tăng nhẹ trên nửa đường, cho thấy xu hướng tăng giá khi người mua tham gia thị trường sau giai đoạn bán tháo. MACD nhấp nháy biểu đồ màu xanh lá cây sau khi có sự giao nhau trong xu hướng tăng cho tín hiệu về hành động giá theo hướng bắc trên thị trường.

Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây phù hợp với những con bò đực trên thị trường.

Biểu đồ bốn giờ MANA / USD

Phân tích giá SAND và Mana: Mã thông báo Metaverse Tích cực hôm nay

Decentraland đã được giao dịch ở mức 3,38 đô la sau khi nó tăng 3,8% trong 24 giờ qua. Mức kháng cự trên của đồng tiền này là 4,01 đô la và đường hỗ trợ là 2,94 đô la. Trong ngắn hạn, các chỉ số kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng giá. Nếu đồng tiền này duy trì lập trường tăng giá, MANA có thể đặt mục tiêu tăng trưởng 17% trong các phiên giao dịch trong tương lai.

MANA đã biến động. Tuy nhiên, đồng tiền này cũng đã hiển thị đầy đủ sự phục hồi trên các biểu đồ của nó. Mức 2,94 đô la đã đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng tiền này trong một thời gian khá dài trong tháng này.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối di chuyển nhẹ trên nửa đường khi đồng tiền này chứng kiến ​​người mua tham gia vào thị trường sau khi bán tháo. MACD xuất hiện một biểu đồ màu xanh lục theo đà giá tích cực trên thị trường.

Chỉ số Phong trào Định hướng đang giảm và chưa cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng. Tuy nhiên, chỉ số ADX cho thấy xu hướng giá đang suy yếu. Việc đọc này chỉ ra rằng có thể có một sự đảo chiều giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan