00:04 24-03-2022 173 lượt xem

Phân tích giá tài chính lồi: Giá CVX tăng 40% trong một tuần; Nó có thể phá vỡ mức kháng cự mạnh phía trước không?

Phân tích giá tài chính lồi: Giá CVX tăng 40% trong một tuần;  Nó có thể phá vỡ mức kháng cự mạnh phía trước không?

Cuộc phục hồi vào tuần trước đã tăng giá Curve Finance (CVX) lên 40% từ mức hỗ trợ $ 15. Hôm nay (ngày 23 tháng 3), đồng altcoin này tăng 2% và có xu hướng bứt phá khỏi mức kháng cự $ 22. Tuy nhiên, việc từ chối giá cao hơn so với nến của ngày hôm trước làm suy yếu kế hoạch của người mua.

Những điểm chính:

  • Giá CVX cho thấy sự từ chối dài hạn ở mức kháng cự $ 22
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo Curve Finance là 11,3 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 47%

Đợt bán tháo tháng 2 đã làm giảm giá Curve Finance (CVX) xuống mức tâm lý 15 đô la. Hơn nữa, đồng altcoin này đã thử nghiệm lại lần chạm đáy này trong hai tuần đầu tiên của tháng 3, cho thấy người mua đang tích cực bảo vệ mức này.

Giá CVX tăng từ 15 đô la vào ngày 14 tháng 3 và cuộc biểu tình của năm cây nến xanh liên tiếp đã làm tăng giá CVX lên 40%, chạm mức trần 22 đô la. Một sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này sẽ tiếp tục đà tăng, đáp ứng vùng cung tiếp theo ở mức 30 đô la.

Mặc dù cây nến ngày 21 tháng 3 tăng mạnh với khối lượng tăng đột biến đáng kể, nhưng sự từ chối đuôi dài gắn liền với cây nến hàng ngày, cho thấy sự hiện diện của nguồn cung cường độ cao.

Nếu người bán hoàn nguyên giá CVX từ mức kháng cự 22 đô la, thì các nhà giao dịch có thể mong đợi một đợt phục hồi có giới hạn phạm vi với mục tiêu sắp tới là hỗ trợ 15 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

DMA 50 di chuyển gần mốc 22 đô la làm khó khăn hơn cho sự bảo vệ của bên bán tại mức kháng cự này. Mặt khác, 20 DMA được thu hồi gần đây có thể hỗ trợ người mua duy trì đà tăng giá.

Chỉ báo MACD cho thấy tốc độ tăng nhanh và chậm dần dần về phía trung tính với hy vọng có sự giao nhau trong xu hướng tăng. Bước vào vùng tăng giá sẽ cung cấp một xác nhận đáng kể cho các nhà giao dịch dài hạn.

  • Các mức kháng cự- $ 22 và $ 30
  • Mức hỗ trợ- $ 17,3 và $ 15

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan