00:05 15-01-2022 197 lượt xem

Phân tích giá XRP: Giá XRP có thể đạt $ 1,1 Đánh dấu là Biểu đồ giá Hình thành Mô hình tam giác đối xứng

Phân tích giá XRP: Giá XRP có thể đạt $ 1,1 Đánh dấu là Biểu đồ giá Hình thành Mô hình tam giác đối xứng

Xu hướng chung của giá XRP vẫn là đi ngang. Sự điều chỉnh giá gần đây đã khiến đồng tiền này giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 0,7 đô la. Tuy nhiên, biểu đồ kỹ thuật cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác đối xứng, sự đột phá của nó có thể bắt đầu một xu hướng mới về giá XRP.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • RSI hiển thị sự phân kỳ tăng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng XRP là 1,74 Tỷ đô la, cho thấy mức tăng 3,69%.

Lần cuối cùng chúng tôi đã đề cập đến một bài báo về Phân tích giá XRP, xu hướng giảm ngắn hạn đã đẩy giá xuống mức hỗ trợ 0,7 đô la. Đồ thị kỹ thuật cho thấy một số nến từ chối giá thấp hơn, cho thấy áp lực mua đang gia tăng.

Hơn nữa, giá XRP cũng nằm ở đường xu hướng hỗ trợ của mô hình tam giác đối xứng. Theo mô hình này, giá có thể tăng trở lại từ hỗ trợ này và phục hồi về phía kháng cự trên (khoảng $ 1,1).

Đang di chuyển theo xu hướng đi ngang, các đường EMA 100 và 200 EMA dài hơn đã bắt đầu hình thành. Tuy nhiên, hiện tại, giá đang giao dịch bên dưới các đường EMA này, cho thấy xu hướng giảm.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (43) đang dần tiến đến đường trung lập. Hơn nữa, biểu đồ cũng cho thấy sự phân kỳ tăng giá, cung cấp thêm xác nhận cho một sự đảo chiều tăng giá.

Giá XRP có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,7

Nguồn- Tradingview

Vào ngày 10 tháng 1, giá Ripple coin đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ 0,7 đô la với mô hình nến ngôi sao buổi sáng. Giá bắt đầu phục hồi và phá vỡ ngưỡng kháng cự gần nhất là $ 0,78. Tuy nhiên, giá không thể duy trì trên mức này và giảm xuống dưới điểm phá vỡ.

Nếu giá duy trì dưới mức kháng cự 0,78 đô la, đồng tiền có thể kiểm tra lại mức đáy để tìm hỗ trợ khác trước khi nó có thể bắt đầu một đợt tăng thích hợp.

Chỉ số chuyển động định hướng trung bình (20) di chuyển xuống dốc cho thấy áp lực bán đang mất dần. Mức trục truyền thống cho thấy mức kháng cự trên không đối với XRP là 0,776 đô la, tiếp theo là 0,838. Mặt khác, các mức hỗ trợ là $ 0,688 và $ 0,62.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan