09:30 15-07-2021 91 lượt xem

Phantom tăng 9 triệu đô la để ra mắt ví tiền điện tử đa chuỗi

Phantom tăng 9 triệu đô la để ra mắt ví tiền điện tử đa chuỗi
Nhà cung cấp ví tiền điện tử Phantom đã gọi được 9 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A để tung ra một ví đa chuỗi mới được thiết kế để giúp người dùng DeFi truy cập các ứng dụng phi tập trung trên nhiều blockchain.
 
Mức tăng này diễn ra sau khi ra mắt phiên bản beta của chiếc ví ra mắt thành công vào tháng 4 năm nay, với 40.000 người dùng Phantom mới. Công ty cũng đã đảm bảo 500.000 đô la tài trợ từ Serum và Solana trong giai đoạn beta.
 
Brandon Millman, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Phantom, cho biết nền tảng của ông cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng NFT. Ông giải thích:
“Với việc thế giới đang chuyển sang một tương lai đa chuỗi, sự quan tâm mạnh mẽ từ những người tham gia trong nhóm beta của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi đã thiết kế ví DeFi cho số đông, một ví ở vị trí độc nhất để cung cấp giá trị cho người dùng không giống như bất kỳ ví nào khác có liên quan sản phẩm trên thị trường.”
Ví tiền điện tử là điểm tiếp xúc đầu tiên đối với người dùng DeFi, nhưng việc sử dụng chúng có thể ảnh hưởng đến việc áp dụng chính thống rộng rãi hơn. Phantom đã ưu tiên sự đơn giản trong việc giới thiệu nhiều người dùng ví hơn. Ứng dụng Phantom có ​​thể được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt trên Google Chrome, Microsoft Edge, Brave và Firefox.
 
Saurabh Sharma, một đối tác chung của Jump Capital, cho biết các dự án như Phantom sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng DeFi một cách chính thống. "Giai đoạn tiếp theo của DeFi sẽ tập trung vào việc giới thiệu người dùng phổ thông, và một trong những rào cản lớn nhất đối với điều đó là giao diện người dùng trực quan và quy trình làm việc", ông nói.
 
Arianna Simpson, một đối tác tại Andreessen Horowitz, đã đề xuất sứ mệnh của Phantom là xây dựng một "chiếc ví đẹp, dễ sử dụng, kết nối tài sản và mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch", đồng thời nói thêm rằng công ty của cô rất vui mừng được làm việc với công ty khởi nghiệp tiền điện tử.
 
Andreessen Horowitz là một trong những người ủng hộ lớn nhất các dự án của Solana, đã đồng lãnh đạo đợt bán token riêng trị giá 314 triệu đô la của Solana Labs vào đầu năm nay. Công ty liên doanh này đứng sau một số đợt tăng tiền điện tử lớn nhất, đã dành hàng tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp tập trung vào blockchain.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan