23:53 02-03-2022 183 lượt xem

Phí giao dịch tiền điện tử đối với khách hàng Ukraina

Phí giao dịch tiền điện tử đối với khách hàng Ukraina

Nhiều thiện chí tiếp tục đổ vào khi những người tham gia thị trường tiền điện tử bày tỏ sự ủng hộ đối với Ukraine. LocalBitcoins, một thị trường Bitcoin ngang hàng hàng đầu trên toàn cầu, đã nói rằng nó sát cánh cùng Ukraine trong thời gian đất nước đang trải qua.

Trao đổi tiền điện tử LocalBitcoins hỗ trợ Ukraine

Để thể hiện sự ủng hộ của mình, LocalBitcoins sẽ loại bỏ phí giao dịch đối với người Ukraine sử dụng sàn giao dịch, bao gồm cả những người trong và ngoài nước cho đến khi có thông báo mới. Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc Tiếp thị của LocalBitcoins, Jukka Blomberg cho biết:

“Giá trị cốt lõi của LocalBitcoins là tự do. Chúng tôi hiểu rằng ở thời điểm hiện tại Ukraine đang phải đối mặt với thời điểm vô cùng thử thách. Vì lý do này, LocalBitcoins đã loại bỏ tất cả các khoản phí từ người dùng Ukraine của mình ”.

Sàn giao dịch nói thêm qua Twitter rằng động thái này có nghĩa là tất cả những người Ukraine đã đăng ký đều có một ví miễn phí để sử dụng để gửi và nhận Bitcoin. Ukraine cũng sẽ có một phương tiện khả thi để chuyển đổi Bitcoin được tặng sang nội tệ của họ, Hryvnia.

Các giao dịch tiền điện tử đã tăng đột biến rõ rệt ở cả Ukraine và Nga trong khoảng bảy ngày xung đột kéo dài. Theo dữ liệu từ Coin Metrics, các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động ở Ukraine bao gồm Binance, LocalBitcoins và Kuna đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể. Các cặp giao dịch Hryvnia với Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và các stablecoin như Tether (USDT) đã tăng lên một số mức cao nhất từ ​​trước đến nay, báo cáo cho biết thêm.

Trong khi đó, Ukraine tiếp tục chứng kiến ​​sự huy động lớn hỗ trợ từ cộng đồng tiền điện tử. Các khoản quyên góp tiền điện tử cho chính phủ Ukraine, cũng như các tổ chức và tổ chức phi chính phủ khác hỗ trợ đất nước, đã vượt qua 50,9 triệu đô la nhờ bảng điều khiển của SlowMist giám sát các ví tiền điện tử khác nhau.

Chính phủ Ukraine cũng đang mở rộng số lượng tiền điện tử mà họ chấp nhận từ các nhà tài trợ. Đã thêm ví Polkadot (DOT) vào ngày hôm qua, hôm nay nó đã thêm ví Dogecoin (DOGE) chính thức. Ukraine cũng đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện một đợt airdrop cho các nhà tài trợ tiền điện tử.

Sự phục hồi giá của Bitcoin tiếp tục

Giá Bitcoin tiếp tục có xu hướng tăng trong vài ngày qua, đạt mức cao nhất trong ngày là $ 44,634 vào hôm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 43.700 USD, giảm 1,8% trong 24 giờ qua.

Thị trường đã bất chấp lo ngại rằng các lệnh trừng phạt có thể được áp dụng đối với tiền điện tử khi các chính phủ cố gắng cô lập nền kinh tế Nga. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã bác bỏ những lo ngại, nói rằng tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin là một sổ cái công khai, sẽ không chứng minh được khả năng sử dụng của Nga trong việc lách các lệnh trừng phạt.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan