16:58 23-11-2021 74 lượt xem

Phục hồi ETH đang bị đe dọa khi số tiền rút từ sàn giao dịch giảm xuống

Phục hồi ETH đang bị đe dọa khi số tiền rút từ sàn giao dịch giảm xuống

Giá Ethereum đã gần phá vỡ rào cản quan trọng $ 4,400 vào cuối tuần trước nhưng hơi nước của nó đã tắt lịm. Việc rút ETH từ các sàn giao dịch đã tương đối thấp kể từ tháng 5 và có thể cản trở xu hướng tăng.

Giá Ethereum đã cố gắng phục hồi vào ngày 18 và 19 tháng 11 khi những con bò đực cố gắng phục hồi các khoản lỗ của tuần trước, vượt ra khỏi bức tường hỗ trợ 4.000 đô la. Tuy nhiên, sự phục hồi của ETH đã bị từ chối bởi vùng cung cấp $ 4,400. Mức kháng cự này có thể hạn chế bất kỳ nỗ lực nào nhằm đẩy giá của mã thông báo hợp đồng thông minh lên cao hơn, với sự điều chỉnh về phía $ 4,100.

Rút tiền Ethereum từ các sàn giao dịch đã giảm

Việc rút tiền trao đổi Ether đã giảm đặc biệt sau khi giảm mạnh vào tháng 5, dựa trên dữ liệu trên chuỗi từ Glassnode. Theo dữ liệu này, số lượng ETH rời khỏi sàn giao dịch đã tăng theo cấp số nhân trong năm tháng đầu năm. Tuy nhiên, số liệu này đã giảm mạnh trong tháng 5 và vẫn ở dưới mức 55.750 kể từ đó.

Rút tiền từ sàn giao dịch Ether (ETH)

Biểu đồ trên minh họa đợt giảm mới nhất, cho thấy áp lực bán có thể tăng lên khi năm này kết thúc. Giảm rút tiền trao đổi là một gợi ý cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư vào khả năng duy trì xu hướng tăng của Ethereum đang giảm dần. Do đó, đầu cơ tăng giá lên các mức cao hơn có thể giảm đi một biên độ lớn.

Giá Ethereum có thể giảm xuống mức 4.000 đô la

Sau khi bị từ chối bởi mức kháng cự $ 4,400, giá Ethereum đã tiếp tục phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng. ETH đã bị buộc phải kiểm tra lại vùng hỗ trợ $ 4.100 sau khi sắp xảy ra tổn thất đối với vùng nhu cầu được đánh dấu bởi dải màu xanh lục trên biểu đồ hàng ngày.

Vị trí của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở 43,16 và sự xâm nhập của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình Movign (MACD) vào vùng âm, có lẽ không dễ bỏ qua. Hai điều này là các tín hiệu giảm giá cho thấy Ethereum có khả năng tiếp tục xu hướng giảm, cho đến khi các tín hiệu chuyển sang có lợi cho phe bò.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

Biểu đồ giá Ethereum hàng ngày

Phân tích tin rằng ETH có thể bị mắc kẹt trong phạm vi giá $ 4.000 và $ 4.400. Việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 4.000 có thể mở ra cánh cổng cho các khoản lỗ đối với $ 3.900 và $ 3.700.

Ở phía tăng điểm, Ethereum có thể hướng tới một phong trào đi lên nếu phe bò đẩy ETH lên trên vùng cung cấp $ 4.400 được chỉ ra bởi dải màu đỏ trên biểu đồ hàng ngày.

Lưu ý rằng giá Ethereum có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên $ 6.500 trong tương lai gần như nhiều nhà phân tích tin tưởng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan