22:20 05-01-2022 125 lượt xem

Phục hồi hình chữ V nhằm mục đích thách thức $ 3,47 ATH

Phục hồi hình chữ V nhằm mục đích thách thức $ 3,47 ATH

Đồng tiền Fantom đã cho thấy sự phục hồi đáng kể trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Giá đã tăng 133% trong khoảng 2 tuần, tiếp cận ổn định với mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 3,49. Tuy nhiên, giá vẫn cần phải vượt qua một rào cản khác là $ 3,76 trước khi đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng.

Các điểm kỹ thuật chính của FTM:

  • Đường RSI hàng ngày cho thấy sự phục hồi nổi bật từ vùng quá bán
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng tiền Fantom là 1,6 Tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 19,85%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Fantom vào ngày 24 tháng 12, cặp tiền này đã phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 1,79, dự báo sự kết thúc của giai đoạn điều chỉnh. Sau khi đột phá, đồng tiền này đã phải chịu áp lực nhu cầu mạnh mẽ, bắt đầu một đợt phục hồi mới trong biểu đồ của nó.

Cho đến nay, sự phục hồi hình chữ V này đã tăng lên mức 3 đô la, cho thấy mức tăng 65% từ điểm đột phá. Hôm nay, giá đã tăng 7,62% và hiện đang kiểm tra lại mức kháng cự trên với hy vọng có một sự đột phá tăng giá.

Đồng tiền FTM đã cố gắng duy trì trên đường 200 EMA trong thời gian điều chỉnh. Tuy nhiên, với đợt phục hồi mới này, giá cũng đã vượt qua các đường EMA khác. Các đường 20, 50 và 100 EMA, đang lấy lại xu hướng tăng của chúng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (75) cho thấy sự phục hồi ổn định đối với vùng quá mua, không có dấu hiệu chính cho sự phân kỳ giảm giá.

Fantom Coin đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3,17

Phân tích giá FTM Coin: Phục hồi hình chữ V nhằm mục đích thách thức $ 3,47 ATHNguồn- Tradingview

Cuộc biểu tình parabol này trong đồng tiền FTM đã lần lượt loại bỏ một số mức kháng cự trên con đường của chúng. Giá đồng xu không xa mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là $ 3,49; tuy nhiên, mức kháng cự quan trọng duy nhất ở giữa là $ 3,17. Các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm cơ hội lâu dài có thể đợi giá cung cấp một sự đột phá thích hợp từ mức kháng cự trên không này.

Trong trường hợp giá từ chối mức này, triển vọng tăng giá sẽ vẫn còn nguyên cho đến khi giá duy trì trên mốc 2,6 đô la.

Mức trục truyền thống hàng ngày cho thấy vùng cung quan trọng ở mức 3,24 đô la, tiếp theo là 4 đô la. Và đối với đầu ngược lại, áp lực nhu cầu mạnh mẽ có thể được dự kiến ​​từ $ 2,7 và $ 1,95.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan