23:17 27-12-2021 200 lượt xem

Phục hồi hình chữ V trong DOT Coin đe dọa một mức kháng cự khác

Phục hồi hình chữ V trong DOT Coin đe dọa một mức kháng cự khác

Giai đoạn điều chỉnh bắt đầu từ cuối tháng 11, khiến giá Polkadot giảm xuống mức 23,5 đô la. Những người mua tỏ ra rất quan tâm đến mức giá chiết khấu này, dẫn đến sự phục hồi nhanh chóng của đồng xu này. Hiện tại, cặp tiền này lần lượt leo lên các mức kháng cự cao hơn, bắt đầu một đợt phục hồi mới.

Polkadot Các điểm kỹ thuật chính:

  • Những con bò đực DOT đang cố gắng giành lại đường EMA 200 ngày
  • Đường RSI hàng ngày có sự giao nhau trên đường trung tính (50)
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Polkadot coin là 1,09 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 29,96%.

Lần trước khi chúng tôi đề cập đến một bài báo trên Polkadot, cặp tiền này đã cố gắng đảo ngược từ mức hỗ trợ 26,3 đô la với mô hình nến sao mai. Tuy nhiên, mức kháng cự mạnh từ mốc 30 đô la đã từ chối đồng tiền này và giảm nó xuống mức hỗ trợ thấp hơn là 23,5 đô la.

Cặp tỷ giá đã kiểm tra lại mức hỗ trợ đáy này vào ngày 20 tháng 12 và áp lực nhu cầu mạnh mẽ đã mang lại sự phục hồi đột ngột ngay từ ngày hôm sau. Đồng tiền này đã tăng 40% trong một tuần và phá vỡ mức kháng cự $ 30,5.

Đồng xu DOT gần đây đã vượt qua đường 200 EMA, mang lại lợi thế tuyệt vời cho nhà giao dịch dài hạn nếu giá duy trì trên nó.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (57) cho thấy sự phục hồi đáng kể từ vùng quá bán. Hơn nữa, đường RSI đã đi vào vùng tăng giá và đang di chuyển cao trên đường 14 EMA.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ DOT / USD

Phân tích giá Polkadot: Sự phục hồi hình chữ V trong DOT Coin đe dọa một mức kháng cự khácNguồn- Tradingview

Vào ngày 26 tháng 12, giá DOT coin đã bứt phá khỏi mức kháng cự $ 30,5. Sau khi cung cấp một giai đoạn kiểm tra lại tốt, đồng tiền này cho thấy một cây nến tiếp theo mạnh mẽ, hiển thị mức tăng 3% trong ngày. Nhưng dù sao, mức kháng cự tiếp theo cũng khá gần với giá, tức là $ 33,3.

Các nhà giao dịch tiền điện tử nên chú ý đến mức kháng cự này, có thể cung cấp một cơ hội tham gia dài hạn khác sau khi đột phá thích hợp.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động cho thấy MACD và đường tín hiệu di chuyển trên đường trung tính cho thấy một động lượng tăng. Hơn nữa, biểu đồ của nó cũng chỉ ra tín hiệu mua cho các nhà giao dịch với sự giao nhau trong xu hướng tăng của các đường này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan