22:11 22-03-2022 158 lượt xem

Polkadot (DOT) Parachain Bifrost ra mắt BNC Staking

Polkadot (DOT) Parachain Bifrost ra mắt BNC Staking

Polkadot (DOT) parachain Bifrost đã chính thức ra mắt tính năng đặt cược BNC với việc hoàn thành nâng cấp mainnet Collator vào ngày 22 tháng 3. Người dùng hiện có thể tham gia đặt cược BNC bằng cách đăng ký một người ủy quyền và đặt cược BNC cho người cộng tác và kiếm phần thưởng trên Bifrost Dapp. Việc mở quyền truy cập Collator đánh dấu một bước quan trọng để đạt được quyền tự chủ parachain và bảo mật được chia sẻ.

Bifrost thông báo BNC Staking

Bifrost, Polkadot parachain để đặt cược thanh khoản, đã công bố trong một tiếng riu ríu ra mắt quyền truy cập mạng chính Collator và đặt cược BNC.

“Của chúng tôi #Collator chính thức phát trực tiếp trên Mainnet Bây giờ đăng ký một người ủy quyền và tiền đặt cọc $ BNC để đối chiếu và kiếm phần thưởng tại bifrost.app/collator Lần ra mắt này đánh dấu một bước quan trọng trong lộ trình của chúng tôi – bộ sưu tập khối của chúng tôi hiện đã được phân cấp! ”

Theo Bifrost Roadmap, việc phóng được chia thành giai đoạn thử nghiệm và giai đoạn chính thức. Trong giai đoạn thử nghiệm, từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 11 tháng 3, nhóm Bifrost đã tiến hành các cuộc thử nghiệm để kiểm tra độ an toàn và ổn định của mô-đun Collator. Trong giai đoạn chính thức, mỗi vòng 600 khối trong chu kỳ hoạt động của Collator mất khoảng 2 giờ. Với việc hoàn thành mỗi vòng, một phần thưởng được trả.

Bất kỳ ai tìm cách trở thành người cộng tác mạng chính của Bifrost sẽ cần phải đặt cọc ít nhất 5000 BNC để tham gia vào khối.

Hiện tại, chỉ có 16 vị trí xác thực đang hoạt động, hoặc các vị trí Collator đang hoạt động, đã được mở cho các nhà phát triển tham gia. Con số sẽ tăng dần sau mỗi 7 ngày lên 32 và tối đa là 64 chỗ, khi mạng lưới trên chuỗi trở nên ổn định.

Collator BNC Staking và Phân phối phần thưởng

Phù hợp với thiết kế của mô hình kinh tế Bifrost, không có cơ chế lạm phát cho BNC. Hơn nữa, 5% tổng số BNC đang lưu hành sẽ được dành cho việc xây dựng khuyến khích Collator. Số tiền khuyến khích trong năm đầu tiên là 800.000 BNC, với thu nhập Collator và Delegator là 10%, tương ứng là 80.000 BNC và 90%, tương ứng là 720.000 BNC.

“Collator sẽ phân quyền đóng gói các giao dịch trên chuỗi Bifrost để đạt được việc thu thập khối bằng cách đồng thuận với trình xác nhận trên chuỗi chuyển tiếp.”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan