20:13 12-01-2022 102 lượt xem

Polygon Để kích hoạt EIP-1559 hoặc hardfork London vào ngày 18 tháng 1, 3 đô la đến cho MATIC?

Polygon Để kích hoạt EIP-1559 hoặc hardfork London vào ngày 18 tháng 1, 3 đô la đến cho MATIC?

Giải pháp khả năng mở rộng Lớp 2 của Ethereum, Polygon đang chuẩn bị cho một đợt nâng cấp lớn vào tuần tới. Theo thông báo gần đây từ Polygonscan, chuỗi khối Polygon sẽ kích hoạt hardfork London hoặc EIP-1559 trong 5 ngày vào thứ Ba, ngày 18 tháng 1, sau khi khối 23.850.000 được xác thực.

Thông báo chính thức từ Polygonscan cho biết:

Sau khi nâng cấp thành công EIP-1559 trên Mumbai Testnet vào năm ngoái, London Hardfork được chờ đợi nhiều trên Mainnet đã có mặt ở đây! # EIP1559 và các EIP có liên quan sẽ được kích hoạt trên Mainnet vào ngày 18 tháng 1 vào khoảng 3 giờ sáng ET / 8 giờ sáng UTC.

Lấy tín hiệu từ người anh cả Ethereum, mạng Polygon cũng sẽ triển khai cơ chế ghi mã thông báo EIP-1559. Cơ chế ghi sẽ loại bỏ các mã thông báo MATIC khỏi lưu thông, cung cấp khả năng hiển thị phí tốt hơn cho người dùng của nó.

Polygon hiện có nguồn cung cấp cố định là 10 tỷ mã thông báo MATIC. Do đó, bất kỳ việc giảm số lượng mã thông báo nào cũng sẽ dẫn đến hiệu ứng giảm phát tổng thể. Hơn nữa, sau khi tham khảo ý kiến ​​với Binance, MATIC BEP2 sẽ bị ngừng hoạt động.

Do đó, 150 triệu BEP2 MATIC được cung cấp làm thanh khoản trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) sẽ được hoán đổi cho ERC-20. Đa giác sự thông báo ghi chú:

Với tư cách là người dùng, nếu bạn nắm giữ MATIC trên Ethereum, Polygon PoS chain hoặc BSC hoặc trên Binance, thì không cần thực hiện hành động nào. Nếu bạn giữ BEP2 MATIC, vui lòng chuyển chúng sang Binance và rút MATIC trên Ethereum, Polygon hoặc BSC. Tất cả BEP2 MATIC sẽ bị ghi khi tất cả người dùng hoàn tất việc hoán đổi.

MATIC có hướng tới $ 3 không?

MATIC của Polygon đã là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất ngay cả trong đợt điều chỉnh thị trường gần đây. Tính đến thời điểm báo chí, MATIC đang giao dịch tăng 8,5% ở mức giá 2,39 đô la và vốn hóa thị trường là 16,8 tỷ đô la.

MATIC của Polygon có khả năng đạt 3 đô la nếu thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn hỗ trợ. Ngoài ra, trên biểu đồ kỹ thuật, MATIC của Polygon đã hình thành một kênh tích lũy tăng dần có thể dẫn đến sự bứt phá trên $ 3.

Sẽ rất thú vị để xem MATIC có thể đi bao xa sau tất cả những phát triển gần đây. Thả dự đoán của bạn bên dưới!


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan