11:29 07-12-2021 122 lượt xem

Polygon (MATIC) Ghi lại Số lượt truy cập mạnh nhất với mức tăng 20%, ATH mới sắp ra mắt?

Polygon (MATIC) Ghi lại Số lượt truy cập mạnh nhất với mức tăng 20%, ATH mới sắp ra mắt?

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã phục hồi sau cuộc tàn sát cuối tuần kéo dài đến thứ Hai. Tuy nhiên, một loại tiền điện tử cho thấy khả năng phục hồi nhanh nhất và hứa hẹn nhất là MATIC của Polygon.

Tiền điện tử MATIC đã tăng hơn 20% và hiện đang giao dịch ở mức giá 2,31 đô la với vốn hóa thị trường là 16,2 tỷ đô la. Cùng với LUNA của Terra, MATIC của Polygon là một trong những ứng dụng có hiệu suất hàng đầu ngay cả trong quá trình thị trường gần đây.

Hiện tại, giá MATIC đang khá gần với mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,45 và chúng ta có thể thấy nó sẽ sớm ra mắt. Sự phục hồi gần đây về giá MATIC diễn ra trong bối cảnh một số phát triển tích cực đang diễn ra trên giao thức Ethereum Layer 2.

Đa giác có khả năng huy động $ 150 từ VC

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Tech Crunch, một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm đang tìm cách hỗ trợ Polygon với nguồn vốn từ 50 đến 150 triệu đô la. Một số tên tuổi lớn nhất trong không gian như Sequoia Capital India và Steadview Capital đang tìm cách đầu tư vào Polygon thông qua các mã thông báo MATIC của nó.

Polygon, giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2, đã đạt được sức hút lớn trong bối cảnh hoạt động Defi bùng nổ trên chuỗi khối Ethereum và phí gas tăng. Polygon giúp giải quyết hầu hết các vấn đề về khả năng mở rộng mà Ethereum phải đối mặt bằng cách tính phí giao dịch rất thấp.

Do hoạt động gần đây của nó, các quỹ lớn và các nhóm VC đã thể hiện sự quan tâm đến việc đầu tư vào Polygon gần đây.

Đa giác tập trung vào mật mã ZK

Mặc dù Polygon đã đạt được nhiều sức hút trên thị trường, nhưng nó đang đẩy xa hơn các ranh giới về khả năng mở rộng trên chuỗi khối Ethereum. Hiện tại, Polygon đang tập trung chủ yếu vào tiền mã hóa ZK như là giải pháp hứa hẹn nhất để mở rộng quy mô trên chuỗi khối Ethereum.

Nhóm sẽ tiến hành “Polygon zk day” trước tuần này vào ngày 9 tháng 12. Một số nhân vật nổi tiếng như Vitalik Buterin của Ethereum sẽ tham gia để thảo luận về trạng thái hiện tại và tương lai của zk-STARK và các ứng dụng của Zero-Knowledge proofs. Đây có thể là một nguyên nhân khác thúc đẩy giá của MATIC trong thời gian gần đây.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan