11:30 20-08-2021 143 lượt xem

Polygon sẽ tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung

Polygon sẽ tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng Ethereum Polygon cho biết họ sẽ hình thành một tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, cho tất cả các thành viên cộng đồng cũng như các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, Polygon đã kêu gọi các thành viên bày tỏ quan điểm về việc nền tảng hình thành một DAO. Theo Polygon ,công ty có kế hoạch thành lập các ủy ban để thúc đẩy thảo luận giữa các dự án bao gồm QuickSwap, Sushi và Aave và những dự án khác để “đưa DeFi đến với hàng triệu người dùng tiếp theo”.

Dự án cho biết: “Khi hệ sinh thái Polygon phát triển, các thành viên ủy ban có cơ hội tiên phong trước những người khác để tăng cường cộng tác chéo cho các sản phẩm của họ. Bỏ phiếu cho các cuộc bầu cử thành viên mới có thể được thực hiện theo nhiều cách như bằng cách sử dụng MATIC đặt cọc trên PoS hoặc thông qua các chủ sở hữu mã thông báo DAO.”

Polygon cho biết DAO có thể đưa ra giải pháp để mở rộng quy mô các dự án trên bộ công cụ phát triển phần mềm hoặc SDK. Các lợi ích khác có thể bao gồm “bất kỳ ai xây dựng công cụ, tích hợp và dự án” trên bản cuộn Layer2.

Thông báo được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi Polygon cho biết sẽ sáp nhập Hermez Network vào hệ sinh thái của mình với giá 250 triệu đô la. Việc hợp nhất là một phần trong quá trình mở rộng của Polygon sang zero-knowledge proofs.

 

Thu Hiền (cointelegraph)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Polygon #DAO
Bài viết liên quan