13:55 21-01-2021 435 lượt xem

Pornhub tích hợp thêm cổng thanh toán XRP, BNB, USDC và DOGE

Pornhub tích hợp thêm cổng thanh toán XRP, BNB, USDC và DOGE

Trang web giải trí dành cho người lớn Pornhub đã thêm bốn đồng tiền mới vào danh sách các tùy chọn thanh toán tiền điện tử được hỗ trợ – XRP, BNB, USDC và DOGE. 

Động thái này có nghĩa là hơn 120 triệu khách truy cập hàng ngày của Pornhub hiện có thể trả tiền cho các đăng ký trả phí trong bốn tài sản kỹ thuật số. Đáng chú ý, Pornhub đã loại bỏ sự hỗ trợ của Dash theo định hướng bảo mật và token PumaPay, đã được hỗ trợ vào giữa tháng 12. Điều đó cho thấy rằng những thay đổi đã được thực hiện trong tháng qua. 

Các bản sửa đổi mới nhất tăng số lượng coin được hỗ trợ của Pornhub lên mười sáu từ mười bốn trước đó (xem ảnh chụp màn hình). Cần lưu ý rằng Pornhub chỉ hỗ trợ tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán cho một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore. Trong khi đối với một số quốc gia EU, chẳng hạn như Đức, nó hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng: “Pornhub chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử cho một số quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Singapore. Trong khi đối với một số nước trong EU, chẳng hạn như Đức, Pornhub chỉ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng”.

Pornhub không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng nữa vì đã bị Visa và Mastercard cấm vào tháng trước. Nên hiện tại Pornhub đang có kế hoạch mở rộng hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ xem phim của mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan