21:31 26-03-2022 589 lượt xem

“Quả bom” độ khó mạng cho Ethereum dự kiến ​​có hiệu lực vào tháng 6

“Quả bom” độ khó mạng cho Ethereum dự kiến ​​có hiệu lực vào tháng 6

Mạng lưới chuỗi khối Ethereum đang trên đà thành công của việc áp dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. “Sự hợp nhất,” như sự kết hợp của các lớp thực thi và đồng thuận của Ethereum được gọi là, đã ở giai đoạn triển khai cuối cùng của nó.

Ethereum bắt đầu hoạt động trên các nâng cấp sau hợp nhất

Đây là theo bản cập nhật từ nhà phát triển cốt lõi Ethereum, Tim Beiko. Beiko nhắc lại rằng testnet Lò sẽ là testnet công khai mới nhất để thử hợp nhất.

Ông nói thêm: Testnet của Lò nung đang được theo dõi khi nó đi qua các bước của nó. Một số dự án bao gồm Kurtosis, Tenderly, Lido, Uniswap, EthStaker, Infura và Blockdaemon đã và đang thử nghiệm các dự án của họ trên testnet và các nhà phát triển đã có mặt để sửa bất kỳ lỗi nào.

Ưu tiên chính của chúng tôi vẫn là The Merge, với trọng tâm mới là thử nghiệm. Trong tháng tới, chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thiện việc triển khai, chạy nhiều mạng devnet tồn tại trong thời gian ngắn và thu thập phản hồi từ các nhà cung cấp ứng dụng, cơ sở hạ tầng và công cụBeiko nói.

Mặc dù không có ngày nào về thời điểm hoàn thành tất cả các đường gấp khúc, nhưng quả bom độ khó bị trì hoãn từ lâu sẽ sớm được thực hiện. Beiko ước tính rằng tác động của việc nâng cấp, tức là làm cho việc khai thác Ether trở nên ít bổ ích hơn, sẽ bắt đầu được cảm nhận từ tháng 6.

Trong khi đó, các nhà phát triển của Ethereum đã đang xem xét kỷ nguyên hậu hợp nhất cho blockchain. Beiko nhấn mạnh rằng công việc Nâng cấp Thượng Hải đã bắt đầu trong nền. Mô tả nó là “một trong những nâng cấp lớn nhất cho đến nay”, ông lưu ý rằng nó sẽ mang lại ba thay đổi lớn cho Ethereum sẽ kéo dài cả lớp thực thi và lớp đồng thuận.

Những thay đổi này bao gồm nâng cấp EVM, Rút tiền theo chuỗi Beacon và Giảm phí L2 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của hành trình Ethereum đạt được khả năng mở rộng lớn hơn và giảm phí giao dịch. Các thay đổi nhỏ hơn khác từ Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) đang được thực hiện cũng sẽ được đóng gói tại Thượng Hải.

Ngoài ra, hệ sinh thái đã sẵn sàng ra mắt Protocol Guild, đây là một sáng kiến ​​nhằm “cung cấp cho các nhà phát triển và nhà nghiên cứu khách hàng khoản bồi thường dựa trên mã thông báo”.

Giá ETH nhận được sự gia tăng từ dự đoán ngày càng tăng

Sự hợp nhất đã là một trong những trung tâm của sự chú ý trong thị trường tiền điện tử. Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy rằng các tìm kiếm cho cụm từ “hợp nhất Ethereum” đang ở mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm hiện tại.

Với tất cả sự phấn khích xung quanh việc hợp nhất, không có gì ngạc nhiên khi giá của Ether đã tăng lên. Trong tháng trước, ETH đã tăng 33,4%. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 3,100, giảm 0,67% trong ngày.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan