17:00 18-12-2021 163 lượt xem

Quân đội SHIB chuẩn bị cho cuộc chạy trốn khỏi tam giác suy tàn

Quân đội SHIB chuẩn bị cho cuộc chạy trốn khỏi tam giác suy tàn

Giá Shiba Inu (SHIB) đẩy cao hơn so với đường xu hướng giảm dần của tam giác giảm dần. Tam giác giảm giá này đã giữ cho hành động giá Shiba Inu có xu hướng giảm kể từ đầu tháng 12. Khi giá SHIB đấu với ngưỡng kháng cự từ đường xu hướng giảm dần của tam giác, hãy kỳ vọng giá sẽ tăng nếu Shiba Inu vượt lên trên nó. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ thúc đẩy “Đội quân SHIB” đẩy giá về mức 0,00004919 đô la trước khi đạt mức 0,00005694 đô la.

Giá Shiba Inu có thể tăng 80%, sau khi đột phá

Hành động giá SHIB dường như đã hình thành một tam giác giảm dần trên biểu đồ 4 giờ dường như đã được kích hoạt vào ngày hôm nay. Việc kích hoạt tam giác chỉ ra sự hợp nhất giá có thể diễn ra theo một trong hai hướng.

Việc hợp nhất giá được xác nhận bởi các đường trung bình động làm phẳng và khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian gần như bằng nhau trong khoảng thời gian bốn giờ.

Hơn nữa, chuyển động ngang của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) bổ sung thêm xác nhận sự hợp nhất giá của Shiba Inu mà không có bất kỳ hướng rõ ràng nào mà “Kẻ giết Dogecoin” có thể thực hiện.

Tại thời điểm viết bài, giá Shiba Inu đang dao động quanh mức 0,00003151 đô la và nếu nó ủng hộ phe bò và tăng lên trên đường xu hướng giảm của tam giác, chúng ta có thể thấy sự bùng nổ của khối lượng mua với các nhà đầu tư bên lề nhảy theo tín hiệu tăng giá.

Nếu điều này xảy ra, SHIB trước tiên có thể tăng để kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,00004919. Sau đó, tăng lên đến mức $ 0,00005694 sẽ là động thái hợp lý tiếp theo, tăng 80% so với giá hiện tại.

SHIB / USD Biểu đồ hàng ngày

Mặt khác, nếu giá Shiba Inu ủng hộ phe gấu và giảm xuống dưới đường xu hướng ngang của tam giác ở mức $ 0,00003094, nó có thể kích hoạt các lệnh bán lớn có khả năng kéo SHIB xuống để gắn thẻ mức $ 0,00002807. Mức giảm hơn nữa có thể thấy giá Shiba Inu giảm xuống mức tâm lý $ 0,000020.

Lưu ý rằng vị trí của MACD bên dưới đường 0 trong vùng tiêu cực làm nổi bật triển vọng giảm giá này.

Trong thời gian chờ đợi, các nhà đầu tư phải chờ xem meme coin sẽ diễn ra theo hướng nào khi nó hợp nhất trong giới hạn của tam giác.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan