16:24 20-11-2020 210 lượt xem

Rapper Logic đầu tư 6 triệu đô la vào Bitcoin với tư cách là người nổi tiếng mới nhất bắt lỗi tiền điện tử

Rapper Logic đầu tư 6 triệu đô la vào Bitcoin với tư cách là người nổi tiếng mới nhất bắt lỗi tiền điện tử

Tùy thuộc vào thời điểm chính xác anh ta mua, Logic có thể đã kiếm được 2 triệu đô la.

Sau cuộc gọi của nữ diễn viên Game of Thrones, Maisie Williams để đưa ra lời khuyên về việc có nên mua Bitcoin (BTC) vào đầu tuần này hay không, rapper Logic đã lao đầu vào Bitcoin.

Trong một video được đăng lên câu chuyện trên Instagram của mình, Logic, tên thật là Sir Robert Bryson Hall II, khoe khoang rằng anh ấy “đã mua sáu triệu Bitcoin vào tháng trước,” trong khi thực hiện động tác kéo cổ áo được phổ biến bởi rapper Xzibit trong chương trình MTV giữa những năm 1990 Pimp My Ride.

Anh ấy tiếp tục điều này bằng cách cố gắng làm ra rằng nó thực sự không có gì to tát, lẩm bẩm “F ** k it”, “YOLO” (nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần”) và “Nghiêm túc đấy…”

Bất chấp sự kiên định của ông, khoản đầu tư của Logic có thể trở thành một động thái tài chính đặc biệt nguy hiểm.

Trong trường hợp xấu nhất tuyệt đối, nếu "tháng trước" có nghĩa là rapper đã đầu tư ở vị trí cao nhất thị trường vào ngày 31 tháng 10, thì 6 triệu đô la của anh ấy sẽ mua được khoảng 433 BTC với mức giá khoảng 13.850 đô la.

Tua nhanh đến ngày hôm nay, 433 BTC đó trị giá 7.926.500 đô la tại thời điểm xuất bản, tương ứng với lợi nhuận gần 2 triệu đô la.

Tuy nhiên, xác suất đây là điểm tấn công chính xác của Logic để mua vào thị trường là rất nhỏ.

Nếu rapper sử dụng cụm từ “tháng trước” để chỉ một tháng trước, thì giá mua vào của anh ấy có thể là 11.760 đô la. 510 BTC giả định này bây giờ sẽ trị giá 9,3 triệu đô la hoặc mức tăng 3,3 triệu đô la.

Và tất nhiên, nếu ngày và tuần có ý nghĩa nhỏ đối với người đàn ông, thì khả thi là anh ta có thể đề cập đến một khoản đầu tư vào khoảng đầu tháng 10. Điều này sẽ giúp anh ta kiếm được gần 570 BTC với mức giá khoảng 10.550 đô la.

Giờ đây, số tiền này sẽ trị giá 10,4 triệu đô la, tương ứng với lợi nhuận 4,4 triệu đô la, hoặc gần 75% lợi nhuận trên khoản đầu tư ban đầu của anh ấy.

Logic đã đổi tên Twitter của mình thành Bobby Bitcoin. "YOLO" thực sự.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan