03:39 24-11-2021 147 lượt xem

Regal hợp tác với Flexa, tích hợp thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho rạp hát

Regal hợp tác với Flexa, tích hợp thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho rạp hát

Khách hàng sẽ có thể mua vé xem phim và giảm giá bằng tiền điện tử tại hơn 500 rạp chiếu phim Regal.

Vương giả để tích hợp thanh toán tiền điện tử cho vé xem phim

Nhà điều hành phim, Regal đã công bố mối quan hệ hợp tác sắp tới của mình với Flexa – một mạng thanh toán kỹ thuật số vào thứ Ba, vì nó trông đợi khách hàng của mình thực hiện thanh toán vé xem phim và một loạt các thứ khác bằng cách sử dụng tiền điện tử. Hoạt động tại hơn 500 địa điểm và ở 42 tiểu bang bao gồm cả Washington DC, Regal sẽ chấp nhận nhiều loại tiền và mã thông báo, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), DAI (DAI), USD Coin (USDC), Chainlink (LINK), Gemini Dollar (GUSD) , Cosmos (ATOM), Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), và nhiều loại khác.

Flexa rất có uy tín về khả năng đảm bảo thanh toán cho các ứng dụng trong thế giới thực và đôi khi, đặc biệt là trong thời gian cao điểm, có thể mất từ ​​vài giờ đến vài ngày để các giao dịch được xác minh trên blockchain BTC và ETH. Vì vậy, bằng cách tận dụng giá trị thị trường của token Amp ERC-20 cơ bản của nó làm tài sản thế chấp, Flexa hy vọng đảm bảo rằng các giao dịch mà nó xử lý sẽ luôn thành công. Trong khi đó, cũng có cơ hội cho những người nắm giữ mã thông báo Amp kiếm được phần thưởng cho việc mạo hiểm vốn của họ.

Cùng với những phát triển này, Giám đốc Tiếp thị của Regal, Ken Thewes nói rằng điều thú vị về mối quan hệ hợp tác là nó cho phép bộ đôi dễ dàng chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số trên toàn bộ rạp hát của họ một cách liền mạch, mang lại cho khách sự linh hoạt tốt hơn và sự an toàn mà họ đáng được hưởng.

Ngoài ra, đồng sáng lập của Flexa, Trevor Filter, cũng bày tỏ sự vui mừng với mối quan hệ hợp tác với Regal.

Trong khi đó, giống như Regal, có nhiều chuỗi rạp khác trong nước cũng áp dụng tiền điện tử. Ví dụ, vào đầu tháng 11, AMC đã bắt đầu chấp nhận BTC làm thanh toán cho các giao dịch mua vé xem phim trực tuyến của mình. Và khi AMC làm như vậy, CEO cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực nghiêm túc.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan