07:59 17-03-2022 137 lượt xem

Ripple bổ sung cựu cố vấn Nhà Trắng làm thành viên hội đồng quản trị

Ripple bổ sung cựu cố vấn Nhà Trắng làm thành viên hội đồng quản trị

Ripple đang tăng cường thúc đẩy để có được sự rõ ràng về quy định đối với trường hợp Ripple Vs SEC đang diễn ra. Công ty đã thông báo về việc bổ sung Michael Warren, giám đốc điều hành của Tập đoàn Albright Stonebridge (ASG), vào ban giám đốc của mình.

Ripple giải quyết các vấn đề về quy định với Thành viên Hội đồng Quản trị mới

Ripple đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay rằng việc Warren bổ sung vào hội đồng quản trị đang ở thời điểm quan trọng. Công ty đang hướng tới việc thiết lập sự rõ ràng về quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Kinh nghiệm dày dặn của Warren có thể giúp nó làm được điều đó.

Vị trí hiện tại của Warren tại ASG, nơi ông tư vấn cho các công ty, nhà đầu tư và các bên liên quan về việc điều hướng bối cảnh kinh doanh và quy định đầy thách thức ở các thị trường mới và mới nổi trang bị cho ông cho các mục đích của Ripple.

Ngoài ra, Warren có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các vấn đề pháp lý. Ông đã từng phục vụ hai chính quyền Hoa Kỳ trước đây. Lần đầu tiên ông giữ chức giám đốc điều hành của Hội đồng Kinh tế Quốc gia dưới thời chính quyền Tổng thống Clinton. Ông đã trở lại với tư cách là thành viên của ủy ban kiểm toán trong ban giám đốc Tổng công ty Đầu tư Tư nhân Hải ngoại của Tổng thống Obama. Động thái này sẽ không chỉ giúp ích cho vị thế của Ripple với SEC vào thời điểm này mà XRP còn có thể được hưởng lợi từ bất kỳ biến tích cực nào trong tương lai.

Đối với Warren, tham gia Ripple có nghĩa là trở thành một phần của lịch sử. Nói rằng Ripple hiện đang ở “thời điểm quan trọng”, anh ấy nói:

Tôi mong muốn được trở thành một phần trong nỗ lực của Ripple nhằm thúc đẩy quy định về tiền điện tử trong khi công ty củng cố thêm vị trí của mình với tư cách là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính toàn cầu và nền kinh tế kỹ thuật số.

Ripple đang đấu tranh để có được sự rõ ràng về quy định trên mọi mặt trận

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, đã ca ngợi sự bổ sung mới vào hội đồng quản trị của công ty. Garlinghouse lưu ý rằng động thái này làm sâu sắc thêm triển vọng chính sách của Ripple.

Ripple từ lâu đã thực hiện sứ mệnh của mình là chủ động áp dụng các quy định công bằng của ngành tiền điện tử trên toàn cầu. Ngoài việc đứng trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nơi những người khác sẽ nhượng bộ, Ripple cũng đã đề xuất một khuôn khổ quy định để chính phủ áp dụng.

Hội đồng quản trị dày dặn kinh nghiệm của nó bao gồm Rosie Rios, cựu thủ quỹ Hoa Kỳ, đã đưa ra khuôn khổ có tiêu đề “Phương pháp tiếp cận thực sự đối với quy định tiền điện tử” vào tháng 11 năm ngoái. Tài liệu nhằm đưa ra một hướng đi về phía trước để khai thác tối ưu “khả năng năng động của tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan