17:35 17-11-2021 78 lượt xem

Ripple Calls SEC tiếp cận cách tiếp cận “thù địch”, đề xuất các hạn chế đối với sự can thiệp của quy định vào tiền điện tử

Ripple Calls SEC tiếp cận cách tiếp cận “thù địch”, đề xuất các hạn chế đối với sự can thiệp của quy định vào tiền điện tử

Trong bối cảnh vụ kiện XRP đang diễn ra, rõ ràng là toàn bộ cộng đồng tiền điện tử cùng với các bị đơn, Ripple, không hài lòng với mức độ quyền hạn quy định của SEC. Theo Bloomberg, ngày hôm qua, Ripple đã kêu gọi các nhà quản lý, các nhà lập pháp và ngành xây dựng một khuôn khổ hạn chế sự giám sát quy định của SEC trên thị trường phi tập trung.

Mặc dù bản thân Ripple hiện đang chống chọi với những tác động xấu của phương pháp quản lý “thù địch” của SEC, nó tuyên bố rằng việc thiếu các hướng dẫn và giám sát các hành động của ủy ban đang cản trở sự đổi mới và thúc đẩy các doanh nghiệp tiền điện tử ra nước ngoài. Hơn nữa, Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, lưu ý rằng SEC đang “tăng gấp đôi quy định bằng cách thực thi,” thay vì đặt ra các quy tắc rõ ràng, cần phải được hạn chế trước khi đẩy toàn bộ ngành công nghiệp phi tập trung khỏi Hoa Kỳ.

Ripple đề nghị giám sát CFTC đối với SEC

Ripple đã liên hệ với các nhà hoạch định chính sách của Washington, đề xuất thành lập Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), nâng cao quyền lực điều tiết của Ủy ban này đối với SEC hoặc chia khả năng điều tiết của cả hai thành một nửa. Điều này có thể có lợi cho cộng đồng tiền điện tử vì cách tiếp cận trước đây của CFTC đối với loại tài sản kỹ thuật số khá thân thiện. Mặc dù SEC rõ ràng sẽ không chấp thuận lời kêu gọi này, nhưng ủy ban đã quyết định không bình luận về vấn đề này kể từ bây giờ.

Ripple lỗ ảnh hưởng đến giá XRP

Do vụ kiện XRP được kéo dài rộng rãi, cộng đồng XRP đã tiếp tục bị ảnh hưởng. Mặc dù mã thông báo đã trải qua một đợt tăng giá ổn định vào đầu tháng này khi vụ kiện dường như đang có lợi cho Ripple, tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất trong trường hợp này đã tạm dừng sự tăng trưởng vốn đã chậm của XRP và gây ra sự sụt giảm. Đầu tuần này, khi bitcoin giảm, các altcoin cũng theo đó, nhưng trong trường hợp của XRP, vụ kiện cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc biến đồng tiền thành màu đỏ. Khi tòa án ra lệnh cho Ripple tiến hành tìm kiếm hợp lý các video và bản ghi âm có liên quan và tạo ra các tài liệu đáp ứng về các cuộc họp nội bộ của mình, lưu ý rằng việc tìm kiếm trước đây của Ripple đối với các cuộc họp đã ghi của mình là “không đủ trong hoàn cảnh”, XRP đã theo dõi nhỏ mất mát và giảm sút.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan