14:42 07-01-2022 104 lượt xem

Ripple có thể giảm thêm 9% sau khi không giữ được mức 0,75 đô la

Ripple có thể giảm thêm 9% sau khi không giữ được mức 0,75 đô la

Giá Ripple (XRP) đã chịu áp lực bán mạnh sau khi mất hỗ trợ tạm thời quanh vùng 0,75 đô la. Dự đoán giá XRP chắc chắn hướng đến sự giảm giá ngay cả khi nỗi sợ hãi bao trùm toàn bộ thị trường. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đứng ở mức 18/100, chỉ ra Nỗi sợ hãi tột độ, đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang quá lo lắng.

Dự đoán giá XRP: Quay trở lại máy dệt 0,6838 đô la

Giá Ripple giao dịch ở mức 0,7459 đô la, thấp hơn 31% so với mức cao nhất ngày 23 tháng 12 vào khoảng 1,0750 đô la. Sau khi quay lưng lại với mức cao nói trên, hành động giá XRP đã hình thành một kênh song song giảm dần trên biểu đồ hàng ngày bằng cách ghi lại một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn.

Kênh song song giảm dần là một kênh giảm giá đáng kể cho thấy Ripple có thể giảm thêm nếu nó tiếp tục giao dịch trong giới hạn của kênh.

Do đó, việc không giữ được mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,7459 đô la được cung cấp bởi ranh giới giữa của kênh có thể khiến giá của mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới giảm xuống để gắn thẻ biên dưới của kênh hiện hành ở mức 0,6838 đô la. Động thái này sẽ thể hiện mức giảm 8,87% dưới mức giá hiện tại.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USD

Lưu ý rằng dự đoán giá XRP giảm được xác thực bởi tâm lý bi quan hiện tại đã bao trùm toàn bộ thị trường khiến toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới mốc 2 nghìn tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Hơn nữa, các đường trung bình động xuống dốc và vị trí của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 32,98 xác thực luận điểm giảm giá của XRP. Lưu ý rằng động lượng giảm sẽ đạt được nhiều lực kéo hơn khi chỉ báo RSI đi vào vùng quá bán.

Sự chuyển động đi xuống của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) và vị trí của nó bên dưới đường 0 trong vùng tiêu cực cũng bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng bi quan của Ripple.

Nhìn qua hàng rào

Dự đoán giá XRP giảm sẽ bị vô hiệu nếu phe bò giữ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 0,74596 được bao trùm bởi ranh giới giữa của kênh giảm dần. Nếu điều này xảy ra, Ripple có thể tăng lên trên mức tâm lý 0,80 đô la để gắn thẻ ranh giới trên của kênh là 0,8096 đô la hoặc các đường trung bình động phía trên nó.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan