10:19 22-12-2021 115 lượt xem

Ripple Coin hoàn thành mô hình Cup và Handle, Gợi ý ở mức tăng trưởng 14%

Ripple Coin hoàn thành mô hình Cup và Handle, Gợi ý ở mức tăng trưởng 14%

Biểu đồ XRP / USD hiện theo xu hướng giảm ngắn hạn của đồng tiền này. Tuần trước, giá đã giảm xuống mốc 0,76 đô la, cho thấy mức giảm 43% so với mức cao trước đó là 1,3 đô la. Tuy nhiên, biểu đồ cho thấy một mô hình cốc và tay cầm, có thể bắt đầu một sự đảo chiều tăng giá đối với đồng Ripple.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá tiền xu XRP vượt qua đường EMA 20 ngày
  • Chỉ báo RSI hàng ngày cho thấy sự phục hồi ấn tượng liên quan đến hành động giá
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ bằng Ripple coin là 3,59 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 5,96%.

Trước đây, chúng tôi đã đề cập trong bài viết của mình về Ripple coin và cặp này đã cố gắng phục hồi từ mức hỗ trợ $ 0,88. Tuy nhiên, giá không thể duy trì trên mốc 1 đô la, dẫn đến sự đảo chiều giảm giá.

Hơn nữa, với đợt bán tháo đột ngột vào ngày 4 tháng 12, giá đồng xu thậm chí đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 0,86 đô la và giảm xuống 0,7614 đô la. Cặp tiền này đã dao động trên mức này trong hai tuần, xác định đủ hỗ trợ. Giá hiện tại của đồng tiền này là 0,9 đô la, với mức tăng trong ngày là 3,35%.

Giá XRP duy trì xu hướng giảm theo các mức EMA (50, 100 và 200). Tuy nhiên, đợt pullback tăng giá gần đây này đã lấy lại đường 20 EMA.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (51) cho thấy sự phục hồi giá trị ấn tượng, cho thấy người mua đang thu hồi phí.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ XRP / USD

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Biểu đồ XRP / USD tạo thành một mô hình cốc và xử lý trong biểu đồ 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình này ở mức 0,91 đô la và giá đồng xu hiện đang đứng trước ngưỡng cửa của ngưỡng kháng cự này.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể cân nhắc việc định vị tiền của họ trong cặp tiền này khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự trên không. Hơn nữa, đường 200 EMA trong 4 giờ trùng với đường viền cổ, cung cấp thêm một cạnh cho sự bứt phá trong xu hướng tăng giá.

Chỉ báo MACD cho thấy đường nhanh (màu xanh lam) và đường chậm (màu cam) di chuyển về phía vùng tăng giá mạnh.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan