14:15 22-02-2021 249 lượt xem

Ripple đăng ký với tư cách là doanh nghiệp tại Wyoming

Ripple đăng ký với tư cách là doanh nghiệp tại Wyoming
Caitlin Long cho biết: “Nhiều công ty tiền điện tử đang dần nhận ra so với Delaware thì Wyoming là nơi trú ngụ tốt hơn do các điều luật thân thiện với tiền điện tử."
 
Công ty thanh toán dựa trên chuỗi khối Ripple Labs hiện đã đăng ký kinh doanh tại Wyoming.
 
Theo ghi chép từ người đứng đầu bộ phận ngoại giao bang Wyoming, Ripple Markets WY LLC với tư cách là doanh nghiệp địa phương hiện ở tình trạng "đang hoạt động" sau khi nộp hồ sơ lần đầu vào tháng 2 năm 2020. Là một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Wyoming, agent đăng ký của Ripple sẽ có trụ sở tại Cheyenne.
 
 Trên Twitter, Caitlin Long cho biết: “Nhiều công ty tiền điện tử dần nhận ra rằng so với Delaware  thì Wyoming là nơi trú ngụ tốt hơn do các điều luật thân thiện với tiền điện tử."
 
Bà Long là Giám đốc điều hành của ngân hàng kỹ thuật số Avanti Bank & Trust và liên kết với Ủy ban Lựa chọn của cơ quan lập pháp tiểu bang về Blockchain, Công nghệ Tài chính và Đổi mới Kỹ thuật số. Bà cho biết các công ty tiền điện tử như Ripple nên xem xét chuyển đến Wyoming do tiểu bang không có bất kỳ khoản thuế doanh nghiệp hoặc nhượng quyền thương mại nào và tiền điện tử được miễn thuế tài sản và thuế bán hàng.
 
Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis. Nhà lập pháp Wyoming là một trong những người đầu tiên phát biểu rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là một phần quan trọng trong chương trình lập pháp của bà. Trả lời tin tức về Ripple, giám đốc chính sách tiểu bang cho biết nhiều người "theo chủ nghĩa tối đa về Wyoming."
 
Có vẻ như Ripple sẽ chuyển trụ sở chính của mình sang trạng thái thân thiện với tiền điện tử vì văn phòng chính của công ty vẫn ở San Francisco. Tuy nhiên, cả hai nhà đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và CEO Brad Garlinghouse đều nói rằng họ không hài lòng với sự thiếu rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử và blockchain ở Hoa Kỳ.
 
Wyoming đang trở thành một trong những bang hấp dẫn nhất của Hoa Kỳ đối với các công ty tiền điện tử và blockchain. Năm ngoái, Hội đồng Ngân hàng Bang Wyoming đã cấp cho sàn giao dịch tiền điện tử Kraken một điều lệ hoạt động như một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử và bật đèn xanh cho Avanti để nhận và lưu ký tiền điện tử theo cách tương tự. Sau thương vụ mua Bitcoin (BTC) trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla vào đầu tháng này, Thượng nghị sĩ Lummis đã mời Giám đốc điều hành Elon Musk xem xét chuyển địa điểm về bang.
 
Đến thời điểm đưa tin vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ Ripple về vấn đề này!
 
 
 
Nguồn: cointelegraph
Dịch bởi: Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan