05:57 17-11-2021 103 lượt xem

Ripple nêu bật Khung quy định tiềm năng cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ, nhấn mạnh các quy định đang thực hiện sai

Ripple nêu bật Khung quy định tiềm năng cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ, nhấn mạnh các quy định đang thực hiện sai

Theo một bài đăng trên trang web của mình vào thứ Ba, Ripple đã tuyên bố mong muốn của họ về một khuôn khổ quy định sẽ tập trung vào việc thúc đẩy sự đổi mới và bảo vệ các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty đề xuất nhu cầu để các cơ quan quản lý và những người tham gia thị trường gặp nhau tại một bàn đối thoại tích cực.

Là một phần trong các đề xuất của mình, Ripple đề cập đến cách tiếp cận mạnh mẽ đối với quy định có thể không mang lại hiệu quả cần thiết thay vì cung cấp sự rõ ràng về quy định cho tất cả mọi người trong ngành tiền điện tử.

Công ty cũng ủng hộ Đạo luật rõ ràng về bảo mật, hoặc SCA – đạo luật hiện đang được các nhà lập pháp Hoa Kỳ xem xét, sẽ áp dụng cho các tài sản kỹ thuật số. Nếu được ký thành luật, SCA sẽ thay đổi tình trạng pháp lý của bất kỳ tài sản nào được bán dưới dạng “hợp đồng đầu tư” thành “tài sản hợp đồng đầu tư”. Đó là một số quy định rõ ràng.

Trong khi đó, tại một số thời điểm khi luật bảo mật sẽ không áp dụng cho một số dự án mã thông báo, thì Đạo luật trao đổi hàng hóa kỹ thuật số sẽ bổ sung cho SCA. Từ tất cả các dấu hiệu, điều đó về cơ bản khiến chúng giống hàng hóa hơn, đặc biệt là theo quan điểm quản lý.

Trong một nỗ lực để giải quyết khoảng cách giao tiếp giữa khu vực công và tư nhân, Ripple cũng hỗ trợ Đạo luật Loại bỏ Rào cản để Đổi mới đã được Đại diện Patrick McHenry đưa ra vào tháng Tư. Mặc dù dự luật đã tập trung vào việc làm sáng tỏ hơn vai trò chính xác của SEC và CFTC trong nỗ lực của đất nước nhằm điều chỉnh tiền điện tử, cả hai cơ quan phải làm việc để tạo ra một nhóm sẽ hoàn toàn tập trung vào tài sản kỹ thuật số.

Các quan chức hàng đầu cho vay tiếng nói của họ

Đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và CTO David Schwartz đều đã chia sẻ ý kiến ​​của họ về các quy định hiện tại mà các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ buộc phải tuân theo để có thể hoạt động tại Hoa Kỳ.

Hiện có trụ sở chính đặt tại San Francisco, các giám đốc điều hành của Ripple đã ám chỉ một số điểm, rằng họ đang cân nhắc việc bỏ lại Hoa Kỳ để tìm kiếm một khu vực thân thiện hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan