11:30 12-08-2021 489 lượt xem

Ripple (XRP) mở rộng quy mô chuyển tiền giữa Hàn Quốc và Thái Lan

Ripple (XRP) mở rộng quy mô chuyển tiền giữa Hàn Quốc và Thái Lan

Một nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn của Hàn Quốc đã hợp tác với Ripple trong nỗ lực tăng cường thanh toán giữa quốc gia này và Thái Lan.

Được thiết lập để mở rộng sang các hành lang chuyển tiền bổ sung, GME Remittance đã tham gia vào một loạt các tổ chức tài chính và công ty chuyển tiền của Hàn Quốc đã có trên RippleNet. Công ty thanh toán dựa trên blockchain này đang tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình ở Châu Á Thái Bình Dương.

Hành lang chuyển tiền Ripple mới

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền Hàn Quốc đã liên kết với ngân hàng hàng đầu của Thái Lan theo vốn hóa thị trường, Ngân hàng Thương mại Siam (SCB), thông qua việc sử dụng RippleNet, theo bài đăng trên blog của Ripple hôm thứ Ba.

Ripple đã có sự hiện diện mạnh mẽ ở Hàn Quốc, được thiết lập thông qua quan hệ đối tác với một số tổ chức tài chính và công ty chuyển tiền trong nước, bao gồm CROSS ENF, Sentbe và Hanpass.

Subash Chandra Poudel, Giám đốc và COO tại GME Remittance cho biết: “Chúng tôi chọn Ripple làm đối tác của mình vì với RippleNet, chúng tôi có thể ra mắt các quốc gia mới với các đối tác mới trong vòng 1-2 tuần và có lợi thế hơn đối thủ.

Động lực khách hàng ở Châu Á Thái Bình Dương

“Kết nối giữa GME Remittance và SCB xuất phát từ sự hỗ trợ mạnh mẽ của khách hàng đối với Ripple ở Châu Á Thái Bình Dương,” Ripple cho biết trong thông báo.

Theo Ripple, khu vực này là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất đối với công ty, với tỷ lệ giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự phát triển này được thúc đẩy bởi cả quan hệ đối tác hiện có và các kết nối mới.

“Các hành lang chuyển tiền yêu cầu các khoản thanh toán hiệu suất cao cho khu vực này đang tăng lên theo cấp số nhân - với việc mọi người cần gửi tiền suốt ngày đêm, ngay cả vào ngày lễ hoặc cuối tuần,” theo Emi Yoshikawa, Phó Chủ tịch Chiến lược và Hoạt động Công ty tại Ripple.

Theo báo cáo thị trường gần đây của công ty, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) của Ripple (XRP) đã tăng vọt, tăng gần gấp đôi lên 4,49 tỷ đô la trong quý 2 năm 2021.

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không ngăn cản công ty phát triển hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, tập trung vào các khu vực có hướng dẫn quy định rõ ràng.

XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,88 đô la, sau khi chứng kiến ​​mức tăng giá mạnh 9,8% trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã tăng 26,57% trong bảy ngày qua, vượt qua làn sóng của tâm lý thị trường chung.

 

Quang Đăng (cryptoslate)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan