10:30 14-07-2021 145 lượt xem

S&P Dow Jones Indices ra mắt chỉ số tiền điện tử mới

S&P Dow Jones Indices ra mắt chỉ số tiền điện tử mới

S&P Dow Jones Indices, nhà cung cấp chỉ số hàng đầu thế giới, đã đưa ra một chỉ số tiền điện tử mới theo dõi hiệu suất của thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Chỉ số Cryptocurrency Broad Digital Market của S&P, được gắn nhãn BDM, theo dõi hơn 240 tài sản kỹ thuật số khi ra mắt, thể hiện sự mở rộng của các tiêu chuẩn tiền điện tử mới ra mắt gần đây của caông ty.

Ngoài BDM, công ty cũng đã tung ra bốn chỉ số khác tập trung vào tiền điện tử, mỗi chỉ số theo dõi các thành phần khác nhau của điểm chuẩn thị trường kỹ thuật số rộng rãi, bao gồm:

  • S&P Cryptocurrency LargeCap Index
  • S&P Cryptocurrency BDM Ex-MegaCap Index
  • S&P Cryptocurrency BDM Ex-LargeCap Index
  • S&P Cryptocurrency LargeCap Ex-MegaCap Index

Tất cả các chỉ số đều dựa vào thông tin giá cả từ Lukka, một nhà cung cấp dữ liệu tập trung vào tiền điện tử, để xác định thành phần của từng điểm chuẩn tương ứng.

Peter Roffman, người đứng đầu toàn cầu về chiến lược và đổi mới tại S&P Dow Jones Indices cho biết: “Việc mở rộng nhóm Chỉ số thị trường kỹ thuật số của chúng tôi mang lại một trong những "bức ảnh chụp" nhanh nhất về loại tài sản đang phát triển nhanh chóng này. .

S&P Dow Jones Indices lần đầu tiên tiết lộ ý định theo dõi giá tiền điện tử vào tháng 12 năm 2020. Các chỉ số theo dõi giá Bitcoin và Ether ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Bằng cách công nhận tiền điện tử và phát triển các tiêu chuẩn định giá để các nhà đầu tư sử dụng, Dow Jones Indices mang đến một cấp độ hợp pháp mới cho thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển. Đối với nhiều nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử, sự công nhận rộng rãi hơn từ Phố Wall có thể thúc đẩy mức độ chấp nhận và giá trị của tiền điện tử lên cao.


Phong Lữ (theo cointelegraph)

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan