11:35 14-05-2021 284 lượt xem

Samsung Galaxy hiện có thể quản lý ví tiền điện tử

Samsung Galaxy hiện có thể quản lý ví tiền điện tử
Theo Neowin, Samsung đã ủng hộ tiền điện tử trong một thời gian, bắt đầu bằng việc giới thiệu Samsung Blockchain Keystore trên Galaxy S10, cho phép người dùng lưu trữ an toàn các loại tiền điện tử trên thiết bị của mình. Nhưng nếu thích một hình thức lưu trữ cứng chuyên dụng, các công ty như Ledger cũng tạo ví phần cứng, chẳng hạn như Nano S và Nano X, và Samsung hiện hỗ trợ các thiết bị này trực tiếp trong ứng dụng Blockchain Wallet, vì vậy người dùng có thể thực hiện các giao dịch hoặc nhập tiền vào điện thoại khi cần thiết.
 
Các ví phần cứng này có thể được kết nối qua Bluetooth hoặc sử dụng cáp USB, nhưng nếu người dùng muốn sử dụng Bluetooth, họ sẽ cần phải có điện thoại Galaxy hỗ trợ Blockchain Keystore, bao gồm hầu hết các điện thoại cao cấp của Samsung kể từ Galaxy S10. Nếu điện thoại không có Blockchain Keystore, người dùng vẫn có thể quản lý ví phần cứng bằng cách kết nối vật lý chúng bằng cáp USB.
 
Bản cập nhật này sẽ là tin tốt cho những người đam mê tiền điện tử khi số lượng loại tiền điện tử đã tăng lên kể từ đó. Người dùng cần phải chạy Android 9 hoặc mới hơn để có thể quản lý ví phần cứng.
 
Theo thanhnien

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan