01:30 04-01-2022 179 lượt xem

Samsung tiết lộ tính năng TV mới ‘đột phá’ với hỗ trợ giao dịch NFT

Samsung tiết lộ tính năng TV mới ‘đột phá’ với hỗ trợ giao dịch NFT

Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử và các thế giới công nghệ, tài chính khác đang gia tăng trên toàn cầu không còn là tin tức nữa. Nhưng khi năm này bắt đầu, người dùng Mã thông báo không bị nhiễm trùng có thể sẵn sàng cho tác động, một tác động tích cực.

TV thông minh Samsung bổ sung các tính năng NFT

Điều này đã trở nên rõ ràng khi hiện tại đã xuất hiện thông tin chi tiết rằng gã khổng lồ truyền hình có trụ sở tại Hàn Quốc, Samsung, sẽ sớm tung ra một bộ TV thông minh Samsung mới, nhưng đó không phải là điều bắt được.

Điểm nổi bật là những chiếc TV thông minh này sẽ đi kèm với một nền tảng tích hợp cung cấp cho người dùng một nền tảng để duyệt, mua và bán NFT.

Vào thứ Hai, một sự thông báo bởi công ty chỉ ra rằng những TV thông minh này bao gồm Micro LED, Neo QLED và The Frame sẽ có ứng dụng Nền tảng NFT có thể được sử dụng để khám phá việc mua và kinh doanh tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Tuyên bố của công ty chỉ ra rằng việc nắm bắt điều này trở nên cần thiết do tốc độ ngày càng tăng của nhu cầu NFT trên thị trường toàn cầu.

Công ty giải thích, nhu cầu này đòi hỏi một tình huống mà theo đó, một giải pháp mới trở thành không thể tránh khỏi cho bối cảnh xem và mua hàng vốn đã bị phân mảnh trên thế giới, vốn chưa bao giờ lớn hơn trong

Từ tháng 1 đến tháng 12 năm nay, công ty đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tiên cung cấp bộ khám phá TV thông minh NFT đầu tiên và bộ tổng hợp thị trường, từ đó đưa nó vào vị trí kiểm soát toàn ngành.

Tại thời điểm viết báo cáo này, rất ít chi tiết được công bố công khai về cách công ty dự định thực hiện điều này, các nền tảng NFTs sẽ được hợp tác, bao gồm hoặc tổng hợp.

Tuy nhiên, công ty đã nói rõ rằng họ dự định cung cấp TV thông minh sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh, đồng thời vẫn giữ các giá trị đặt trước của người tạo NFT.

Bên cạnh việc tích hợp NFT trong các sản phẩm của mình, tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc đã tích cực đầu tư vào các dự án NFT và metaverse thông qua chi nhánh đầu tư mạo hiểm của mình, Samsung Next. Vào thứ Tư, công ty đã tham gia vào một vòng đầu tư cho một nền tảng chơi game metaverse.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan