11:30 07-07-2021 358 lượt xem

Sàn giao dịch Bybit triển khai thêm các quy tắc KYC

Sàn giao dịch Bybit triển khai thêm các quy tắc KYC
Sàn giao dịch  có trụ sở tại Singapore đã đăng một số tuyên bố về việc giới thiệu các chính sách KYC chính trên nền tảng của mình để “cải thiện việc tuân thủ bảo mật cho tất cả các nhà giao dịch”.
 
Người phát ngôn của Bybit nói với Cointelegraph rằng Bybit sẽ giới thiệu các quy trình KYC bắt đầu từ ngày 12 tháng 7 để giúp bảo vệ tài khoản và tiền của người dùng tốt hơn.
 
Các cá nhân sẽ có hai mức xác minh KYC với số lần rút Bitcoin được giới hạn ở 50 Bitcoin (BTC) và 100 BTC. Để nhận được xác minh cấp độ KYC 1, người dùng sẽ được yêu cầu nhận dạng tài liệu và nhận dạng khuôn mặt, trong khi cấp độ KYC 2 yêu cầu thêm bằng chứng địa chỉ, người phát ngôn của Bybit lưu ý. Các doanh nghiệp có một cấp xác minh KYC khác với giới hạn 100 BTC.
 
Một đại diện từ Bybit cho biết sàn giao dịch đang giới thiệu KYC với dự đoán về việc trao đổi giao ngay và ra mắt ví nóng để mang lại "trải nghiệm an toàn nhất" cho người dùng, đồng thời nói thêm:
"Với những bổ sung mới này, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy khối lượng giao dịch tăng đáng kể. Khi chúng tôi mở rộng các dịch vụ của mình ra ngoài các sản phẩm phái sinh, chúng tôi rất vui khi có thể mang đến giao dịch giao ngay cùng mức độ dịch vụ chất lượng mà người dùng đã liên kết với Bybit . "
Bybit gần đây đã trở thành chủ đề được quan tâm khi nhận sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý tài chính toàn cầu. Vào giữa tháng 6, Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một phiên điều trần chống lại Bybit về việc sàn giao dịch tiền điện tử bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán Canada. Trước đây, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã cảnh báo rằng Bybit chưa được đăng ký để vận hành các dịch vụ tiền điện tử trong nước.
 
Vào tháng 3, Bybit đã tạm ngừng dịch vụ cho khách hàng ở Vương quốc Anh sau lệnh cấm toàn diện của Cơ quan quản lý tài chính đối với giao dịch tiền điện tử phái sinh bán lẻ.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan