19:38 17-11-2021 73 lượt xem

Sàn giao dịch này tiếp tục niêm yết XRP trong khi Ripple có thể có khả năng gấp lại với việc thanh toán

Sàn giao dịch này tiếp tục niêm yết XRP trong khi Ripple có thể có khả năng gấp lại với việc thanh toán

Cộng đồng XRP đang ca ngợi sàn giao dịch đa tài sản, Uphold vì đã tiếp tục niêm yết XRP bất chấp sự từ chối của pháp luật nhất quán và một vụ kiện kéo dài. Thông báo độc quyền của Uphold xác định rằng sàn giao dịch sẽ không xóa XRP trừ khi các cáo buộc bị cáo buộc của SEC chống lại Ripple được phân xử để chứng minh hợp pháp XRP là bảo mật hoặc nếu khối lượng giao dịch của mã thông báo đã cho giảm đến mức không thể quay trở lại.

Trong khi những gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử như Coinbase phủ nhận việc liên quan đến XRP mặc dù đã đưa ra các bình luận công khai ủng hộ Ripple, thì Uphold tuyên bố rằng họ vẫn hy vọng tòa án sẽ đạt được một “giải pháp hợp lý”, dựa trên tài sản của cả một cộng đồng trực tiếp bị đe dọa với phán quyết . Uphold cũng đã chế nhạo lập trường đạo đức giả của SEC về “bảo vệ người tiêu dùng”, như trong trường hợp phán quyết được đưa ra có lợi cho ủy ban thì những người tiêu dùng mà SEC dường như đang chiến đấu vì ý chí sẽ phải chịu “tổn thất hàng tỷ đô la”.

“Một phần quan trọng trong việc nộp tiền của SEC là bảo vệ người tiêu dùng. Thật khó để thấy một phán quyết coi XRP về cơ bản là vô giá trị và gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho các nhà đầu tư bán lẻ đã mua XRP một cách thiện chí sẽ cân bằng với khoản tiền đó như thế nào. Chúng tôi vẫn hy vọng về một giải pháp hợp lý. “

XRP tăng chậm và những suy đoán về dàn xếp của Ripple

Vụ kiện XRP dường như đang gấp rút tiến tới giải quyết, đặc biệt là kể từ khi Ripple đưa ra đề xuất mới nhất cho các nhà hoạch định chính sách của Washington về việc tích hợp Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), hoặc trao cho Ủy ban này quyền điều hành lớn hơn đối với SEC hoặc phân chia khả năng điều tiết của cả hai. thành một nửa. Mặc dù CFTC có lịch sử về cách tiếp cận quy định thân thiện với tiền điện tử, tuy nhiên, nó vẫn là một phần của vấn đề mà XRP có thể sớm bị buộc phải chịu sự giám sát quy định nghiêm ngặt, lần này là với hai cơ quan chịu trách nhiệm hoạch định chính sách. XRP của Ripple đã phải chịu một đợt tăng giá chậm vào đầu tháng này nhưng tình trạng của nó trở nên tồi tệ hơn sau bản cập nhật mới nhất trong trường hợp có lợi cho SEC, dẫn đến sự sụt giảm của đồng tiền này. Đầu tuần này, khi bitcoin giảm giá, các altcoin cũng theo đó, nhưng trong trường hợp của XRP, vụ kiện cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển token thành màu đỏ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan