16:30 29-04-2021 239 lượt xem

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được Tim Draper hậu thuẫn tăng 18 triệu đô la

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được Tim Draper hậu thuẫn tăng 18 triệu đô la
Một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu mới, Globe Derivative Exchange - hay GlobeDX - tiếp tục chuẩn bị cho sự ra mắt của nền tảng bằng cách đảm bảo một đợt tăng giá lớn khác.
 
GlobeDX đã thông báo hôm thứ Tư rằng công ty đã huy động thành công 18 triệu đô la thông qua một vòng gọi vốn mới với các nhà đầu tư như công ty tăng tốc khởi nghiệp tiền giống Y Combinator và quỹ Tim Draper’s Draper Dragon. Các nhà đầu tư khác bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, Pantera Capital, Republic Crypto, CMT Digital và Wave Financial.
 
Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 5, GlobeDX sẽ cho phép người dùng giao dịch các loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng như các token DeFi với đòn bẩy lên đến 100 lần thông qua hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Được xây dựng bởi cựu sinh viên Y Combinator là Shaun Ng và James West, nền tảng này đã cho phép người dùng mở tài khoản Globe và giao dịch với Testnet Bitcoin.
 
“Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược của mình để mang đến những sản phẩm sáng tạo cho các nhà giao dịch của chúng tôi trên Globe. Giao dịch DeFi vĩnh viễn trên một sàn giao dịch được xây dựng bởi các cựu chiến binh trad-fi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các nhà giao dịch tiền điện tử”, Giám đốc điều hành GlobeDX West cho biết.
 
Vòng tài trợ mới nhất bổ sung vào vòng hạt giống 3 triệu đô la được GlobeDX hoàn thành vào tháng 11 năm 2020. Người phát ngôn của GlobeDX nói với Cointelegraph rằng vòng tài trợ trước đó là một đợt tăng vốn cổ phần, trong khi khoản tài trợ 18 triệu đô la mới nhất sẽ đóng góp vào đợt bán token sắp tới của nó liên quan đến token Globe phái sinh (GDT). GDT gốc của GlobeDX phục vụ nhiều mục đích bao gồm chiết khấu phí giao dịch, phần thưởng đặt cược và các mục đích khác.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan