14:27 15-01-2022 94 lượt xem

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex thông báo cho khách hàng Ontario đóng tài khoản sau khi OSC Canada bẻ khóa

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex thông báo cho khách hàng Ontario đóng tài khoản sau khi OSC Canada bẻ khóa

Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử, đã yêu cầu khách hàng của mình ở Ontario rút tất cả tiền của họ vào hoặc trước ngày 1 tháng 3 năm 2022, báo cáo Cointelegraph.

Người tiêu dùng trao đổi tiền điện tử Bitfinex, có trụ sở tại sàn giao dịch đông dân nhất ở Canada, sẽ không còn truy cập vào các dịch vụ trao đổi kể từ ngày 1 tháng 3.

Sàn giao dịch không đưa ra lý do cho bước này. Bitfinex đã yêu cầu tất cả người tiêu dùng của mình ở Ontario rút tiền của họ khỏi nền tảng tiền điện tử trước ngày 1 tháng 3.

Từ ngày 15/01/2022, khách hàng không có số dư tài khoản sẽ bị đóng tài khoản. Kết quả là, người tiêu dùng không có vị thế mở trên các thị trường tài chính ngang hàng của sàn giao dịch sẽ mất quyền tiếp cận các thị trường đó. Hơn nữa, người tiêu dùng không có vị thế ký quỹ mở sẽ không còn quyền truy cập vào ký quỹ hoặc vay.

OSC đã từ chối bình luận về quyết định của Bitfinex và Bitfinex cũng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

OSC từ chối bình luận về quyết định của Bitfinex, trong khi Bitfinex không phản hồi ngay lập tức yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết.

OSC, cơ quan giám sát tài chính của khu vực chịu trách nhiệm về động thái đột ngột

Mặc dù Bitfinex không đưa ra lý do cho quyết định đột ngột, các nguồn tin am hiểu cho biết rằng Ủy ban Chứng khoán Ontario, hoặc OSC, cơ quan giám sát tài chính của khu vực, đã chịu trách nhiệm đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong khu vực. Nó bao gồm OKEx, By bit, KuCoin và Polo Digital Assets.

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ, Binance đã được Ủy ban Chứng khoán Ontario thông báo rằng nó vẫn chưa được đăng ký tại tỉnh.

Biện pháp này được thực hiện sau khi sàn giao dịch nói với khách hàng rằng họ đã đảo ngược quyết định tạm ngưng tài khoản của họ trước đó. Binance sau đó cho rằng đã có “thông tin sai lệch” trong quá trình này.

Người khổng lồ tiền điện tử cũng cho biết họ sẽ tìm kiếm một đối tượng với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) để giải tỏa sự hiểu lầm.

Bitfinex cũng phải đối mặt với sự phẫn nộ của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ

Bitfinex cũng đã phải đối mặt với sự phẫn nộ của các cơ quan quản lý của Mỹ. Vào tháng 10 năm 2021, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã phạt sàn giao dịch tiền điện tử và công ty chị em của nó là Tether 42,5 triệu đô la. Bitfinex đã bị cáo buộc về các giao dịch hàng hóa bán lẻ ngoại hối bất hợp pháp bằng tài sản kỹ thuật số với người dân Hoa Kỳ. Hai công ty phải bồi thường 18,5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Hai công ty cũng đã được Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New York kêu gọi đệ trình báo cáo định kỳ về dự trữ của họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan